• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ bồn nước hay phao điện máy bơm nước không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, thì nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao.

  Chính vì thế, các nhà sáng chế đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu để chế tạo ra dòng van phao tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong đó, phao cơ thế hệ mới Bách Khoa với nhiều ưu điểm vượt trội, là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

  Tìm hiểu về dòng phao cơ thế hệ mới Bách Khoa

  Là một bước đột phá sau 10 năm nghiên cứu và sản xuất từ những kỹ sư giỏi nhất của Bách Khoa. Sản phẩm được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, được đánh giá sẽ thay thế hoàn hảo cho dòng phao cơ truyền thống trước đây.

  Sau hơn 2 năm ra mắt trên thị trường, phao cơ Bách Khoa đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường phao cơ Việt. Sản phẩm được đón nhận rất nhiều từ khách hàng và được đánh giá là phao cơ tốt nhất, mang hiệu quả chống tràn, chống cạn và chống rỉ nước hiện nay.

  Ưu điểm vượt trội phao cơ thế hệ mới Bách Khoa

  • Lực đóng và mở của van cực kỳ nhạy vì hoạt động bằng lực từ của nam châm. Sản phẩm có độ đóng kín cao, đảm bảo không bị rò rỉ nước.
  • Càng ở áp suất cao thì phao cơ thế hệ mới Bách Khoa càng hoạt động tốt.
  • Toàn bộ hệ thống cơ cấu quan trọng đều cấu tạo bên trong, được bảo vệ bằng 2 lớp vỏ sieu chắc chắn. Chính vì thế, tránh được tình trạng bám bụi hay hư hỏng do tác động bên ngoài, đem lại hoạt động rất ổn định.
  • Được trang bị thêm hệ thống lọc bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo nguồn nước sạch hơn. Đồng thời còn bảo vệ các thiết bị sử dụng nước như máy nóng lạnh hay máy giặt.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa và thay thế khi cần thiết.
  • Độ bền vượt trội, thời gian sử dụng có thể lên đến 5 năm

  Ứng dụng đa dạng trong đời sống

  Vì sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, PVC, PP cực kỳ chắc chắn và an toàn cho sức khỏe con người. Chính vì thế, bạn có thể lắp đặt sản phẩm tại nhiều nơi như: bồn và bể nước trên cao, bộ cấp nước bồn cầu hay bồn phụ máy năng lượng mặt trời. Thông qua những giải đáp về phao cơ thế hệ mới Bách Khoa trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và lắp đặt ngay cho bồn nước nhà mình nhé!

  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa là sản phẩm chống tràn tốt nhất hiện nay, hãy lắp đặt ngay cho bồn nước gia đình mình nhé!
  4.85 sao của 917 đánh giá
  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa và những ưu điểm vượt trội
  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa và những ưu điểm vượt trội
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84