• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Rò rỉ nước gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống và khiến chúng ta tốn nhiều chi phí hàng tháng hơn. Chính vì thế chọn được phao cơ bồn nước loại tốt là điều rất quan trong.

  2 Loại phao cơ bồn nước phổ biến hiện nay

  1. Phao cơ tự động ngắt mở nước

  Một trong những sản phẩm phao cơ tốt nhất mà bạn nên lựa chọn cho hệ thống cấp nước nhà mình. Nguyên lý hoạt động của nó rất thông minh, dựa vào mực nước tăng quá mức (sẽ tự động ngắt) hay giảm quá thấp (tự động mở để bơm nước.

  Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc phao hiện đại này vì nhu cầu sử dụng nước máy sạch là điều cần thiết cho các hộ gia đình hiện nay. Đặc biệt chiếc phao cơ tự động này không cần sử dụng điện, nên đảm bảo sự an toàn cao nhất cho đời sống của bạn khi giảm thiểu tình trạng chập điện hay cháy nổ nguy hiểm.

  Thêm vào đó phao được làm từ chất liệu chắc chắn, có tuổi thọ sử dụng rất lâu giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi không phải thay mới hoặc sửa chữa khi sử dụng.

  Hơn nữa, sử dụng phao cơ tự động ngắt mở nước giúp bạn tiết kiệm thời gian trông chừng, vì không phải lúc nào chúng ta cũng đứng ngay tại bồn chờ nước vừa đầy là tắt máy.

  2. Phao tự đóng ngắt máy bơm

  Nếu bạn còn chưa biết dùng phao cơ bồn nước loại tốt nào nên sử dụng thì đây là sản phẩm tuyệt vời vì nó có thể tự động điều khiển bật/tắt máy bơm nước lên bồn dễ dàng.

  Khi bồn hết nước thì chiếc phao này tự động bật công tắc để bơm nước lên bồn. Sau khi nước đã đầy thì nó sẽ ngay lập tức ngắt dòng điện ngăn chặn tình trạng nước trong bồn tràn ra ngoài.

  Chính vì thế nó còn được gọi là phao cơ điện hiện đại, được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.

  Lắp đặt sử dụng phao cơ bồn nước như thế nào?

  Vì thiết kế các loại phao cơ này nhỏ gọn nên việc lắp đặt cũng rất đơn giản. Với loại phao cơ sử dụng điện thì trước khi lắp vào vị trí bạn cần ngắt nguồn điện dẫn vào phao bồn nước để tránh được những tình trạng đáng tiếc về sự rò rỉ điện xảy ra.

  Bạn có thể dựa vào sách hướng dẫn đi kèm khi mua phao là có thể lắp đặt dễ dàng. Hoặc liên hệ đến đơn vị cung cấp phao cơ để được hỗ trợ.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể dễ dàng mua được phao cơ bôn nước loại tốt để sử dụng cho gia đình của mình. Để được tư vấn rõ hơn thì hãy liên hệ Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa để được giải đáp nhé!

  Phao cơ bồn nước loại tốt nào nên sử dụng thì bạn hãy dành thời gian đọc bài của tôi để nhanh chóng mua được sản phẩm ưng ý nhé!
  4.75 sao của 716 đánh giá
  Phao cơ bồn nước loại tốt, bền, chất lượng nên sử dụng?
  Phao cơ bồn nước loại tốt, bền, chất lượng nên sử dụng?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84