• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Tràn và rò rỉ nước đã chẳng còn là vấn đề gì xa lạ đối với những hộ gia đình sử dụng bồn nước inox để chứa nước dùng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Để khắc phục sự phiền phức do tràn nước ở bồn inox gây ra, người ta đã nghĩ ra rất nhiều biện pháp bao gồm sử dụng máy bơm. Tuy nhiên, đó không phải là một biện pháp thực sự hiệu quả về mặt lâu dài.
   
   
  Nhà sản xuất phao cơ thế hệ mới
  Phao cơ cho bồn nước inox được ra đời, đem lại cho bạn một giải pháp hoàn hảo nhất, lâu dài nhất để khắc phục sự cố rò rỉ nước từ bồn inox.
   
  Phao cơ bồn nước inox là sản phẩm của thương hiệu phao cơ Bách Khoa. Sản phẩm mang tính cải tiến cao với nhiều đặc điểm, ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại phao cơ thế hệ cũ. Bồn nước inox được rất nhiều hộ gia đình sử dụng, tuy nhiên việc rò rỉ, tràn nước khiến cho việc sử dụng rất bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
   
  Phao cơ cho bồn nước inox là một giải pháp khá tốt để khắc phục tình trạng này. So với phao cơ thế hệ cũ. Phao cơ chống tràn thế hệ mới có thể lắp đặt cho mọi loại bể nước, kể cả hộp cấp nước của bồn vệ sinh chứ không riêng gì bồn nước inox chứa nước sinh hoạt. Do sử dụng lực hút nam châm để đóng khóa van nên đảm bảo van được đóng khít, rất nhạy, không làm rò rỉ nước ra ngoài.
   
  Bên cạnh đó, được làm từ nhựa PP, bên ngoài còn trang bị một lớp lưới lọc làm từ thép không gỉ có thể lọc các loại bụi bẩn từ nguồn nước ngầm, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình cũng như các vật dụng sử dụng nước trong gia đình. Phao cơ cho bồn nước inox có tuổi thọ cực kỳ cao, lại còn được bảo hành 1 năm, thì đây chính xác là biện pháp dài hạn cho tình trạng rò rỉ nước sinh hoạt ở bồn nước inox.
   
   
  Lắp đặt phao cơ cho bồn ngang
  Vậy, làm sao để có thể sở hữu một chếc phao cơ cho bồn nước inox của thương hiệu phao cơ Bách Khoa chính hãng được bảo hành trong vòng 1 năm? Bạn hãy truy cập website phaocobachkhoa.com để có thể tìm hiểu rõ hơn về loại phao cơ chống tràn thế hệ mới này, đồng thời, đây cũng là địa chỉ website chính thức của công tyTNHH cơ khí Bách Khoa, doanh nghiệp sản xuất ra những chiếc phao cơ cho bồn nước inox này.
   
  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm sản phẩm của công ty thông qua website phaocobachkhoa.com này mà chẳng phải sợ sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nữa. Không những vậy, sản phẩm phao cơ thế hệ mới bạn mua ở đây còn đi kèm với giấy bảo hành trong vòng 1 năm, được đổi hàng trong vòng 1 tháng. Vậy, bạn đã yên tâm mua sắm rồi nhỉ!
   
  Phao cơ cho bồn nước inox Tràn và rò rỉ nước đã chẳng còn là vấn đề gì xa lạ đối với những hộ gia đình sử dụng bồn nước inox để chứa nước dùng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
  4.65 sao của 1678 đánh giá
  Phao cơ cho bồn nước inox
  Phao cơ cho bồn nước inox
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84