• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ máy bơm hay còn gọi là phao điện, thiết bị sử dụng bổ biến có cấu tạo giống như công tắc giúp điều khiển máy bơm hoạt động theo đúng nhu cầu của người sử dụng.

  Hiện nay, loại phao cơ mới của công ty Bách Khoa đang là sản phẩm bán chạy nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời như: chống tràn cho bể chứa trên cao, chống cạn cho bể chứa ngầm,...

  Để hiểu rõ vì sao nên sử dụng phao cơ Bách Khoa cho máy bơm nước, các bạn hãy dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi dưới đây nhé!

  Vì sao nên lắp đặt phao điện cho máy bơm nước?

  Máy bơm đóng vai trò bơm nước lên bồn khi nước đã cạn. Trong quá trình này, chúng ta phải dành thời gian để ý và ngắt công tắc ngay lập tức khi nước trong bồn đã đầy và tránh tình trạng tràn bồn, lãng phí và tốn tiền điện.

  Rất nhiều người mệt mỏi vì quá trình này, họ luôn mong muốn máy bơm phải tự động hóa. Ví dụ: Khi nước trong bồn cạn thì nước tự bơm lên và sẽ tự động ngắt nếu nước đã gần đầy.

  Như vậy có thể kết luận việc lắp đặt phao cơ cho máy bơm là điều cần thiết. Vì thiết bị này có thể hoạt động độc lập, tắt/mở linh hoạt mà không cần sự can thiệp của con người. Chính vì thế, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác và cũng không cần lo lắng về tình trạng bồn nước tràn hay cạn.

  Sử dụng phao cơ mới Bách Khoa chính là giải pháp chống lãng phí nước sạch hiện nay – Một vấn đề nhấc nhối mà nhiều quốc gia đang tìm cách khắc phục. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp giảm thiểu lượng điện sử dụng hàng tháng, tiết kiệm chi phí tốt hơn.

  Chọn mua phao cơ mới tại Công Ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa là nhà phân phối trực tiếp các dòng phao cơ thông minh thế hệ mới dùng cho bồn nước và máy bơm. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng 100% - sẵn sàng hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện là hàng kém chất lượng, hàng giả.

  Mua phao cơ mới tại Cơ Khí Bách Khoa, quý khách sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hấp dẫn:

  • Tư vấn nhiệt tình, chi tiết mọi sản phẩm
  • Chế độ bảo hành lâu dài, theo quy định của nhà sản xuất
  • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng lớn hoặc trở thành khách hàng quen thuộc
  • Giá bán cam kết tốt nhất thị trường TPHCM
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, quý khách thoải mái kiểm hàng trước khi thanh toán

  Để đặt mua phao cơ máy bơm Bách Khoa nhanh nhất, quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sử dụng nước theo yêu cầu của người Việt.
  4.75 sao của 2569 đánh giá
  Lợi ích của việc lắp đặt phao cơ mới cho máy bơm nước
  Lợi ích của việc lắp đặt phao cơ mới cho máy bơm nước
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84