• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Giới thiệu

  Phao cơ Bách Khoa

  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm mới trong ngành cơ khí. Các sản phẩm của Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt.

  Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Chuyên cung cấp, sản xuất và phân phối các loại Phao cơ thông minh thế hệ mới sử dụng cho tất cả các loại bồn nước inox, nhựa dạng đứng; bồn nước inox, nhựa dạng nằm; bể nước, bể nước ngầm….

  Từ lúc đầu thành lập, Cơ Khí Bách Khoa không ngừng lớn mạnh và phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà còn tăng trưởng doanh số bán hàng, phát triển khoa học kỹ thuật, công nghệ. Hiện tại, Phao cơ Bách Khoa luôn là lựa chọn hàng đầu trên thị trường Phao cơ thế hệ mới tại Việt Nam.

  Cơ Khí Bách Khoa luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang không ngừng sản xuất, nghiên cứu và nâng cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  Tầm nhìn

  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp phao cơ Bách Khoa, Phao cơ thông minh thế hệ mới hàng đầu tại Việt Nam.

  Chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho cuộc sống về sự an toàn và tiện ích cho khách hàng. Không chỉ mang lại các sản phẩm tốt mà chúng tôi còn phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng. Ngoài ra, Cơ Khí Bách Khoa còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên trong công ty.

  Sứ mệnh

  Cơ Khí Bách Khoa luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp khách hàng có thể đạt được sự tin tưởng và hài lòng.

  Chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu và nâng cấp các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường thế giới, đem chất lượng và tiện nghi tối ưu nhất về phục vụ cho khách hàng.

  Sự thành công của Cơ Khí Bách Khoa được đánh giá theo 2 tiêu chí đó chính là “chất lượng sản phẩm” và sự hài lòng của khách hàng.

  Thông tin Công ty 

  Công ty TNHH Đào Tạo Nghề Cơ Khí Bách Khoa

  • Địa chỉ: 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Điện thoại: 09.65.66.84.84
  • Email: phaocobachkhoa@gmail.com
  • Website: www.phaocobachkhoa.com
  Giới thiệu
  4.85 sao của 1836 đánh giá
  Giới thiệu
  Giới thiệu
  Giới thiệu Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84