• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Sự xuất hiện của loại phao cơ chống tràn mini khiến cho người tiêu dùng “đứng ngồi không yên” vì tính năng quá tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy đọc bài của tôi để biết thêm về loại phao cơ mini này nhé!

  Tìm hiểu về phao cơ chống tràn mini

  Với thiết kế nhỏ gọn, phao cơ mini dễ dàng lắp đặt và thay thế. Đặc biệt, tính năng nổi bật của dòng phao nhỏ này là sử dụng công nghệ chống tràn bằng nam châm, mang đến hiệu quả chống tràn bồn nước số 1 Việt Nam.

  Chiếc phao cơ thông minh này được nghiên cứu và chế tạo từ những kỹ sư nổi tiếng tại Công ty Cơ Khí Bách Khoa TP.HCM. Ngoài cái tên phao cơ chống tràn mini nó còn được gọi là phao cơ thế hệ mới.  

  Nhà sản xuất phao cơ thế hệ mớiNhà sản xuất phao cơ thế hệ mớiNguyên lý hoạt động của phao cơ mini chống tràn

  Khi mực nước trong bồn thấp đến mức tối thiểu thì van dẫn sẽ tự động mở ra để nước bơm vào bồn. Khi mực nước đã đủ thì phao cơ sẽ nhanh chóng đóng van lại để ngăn nước tràn ra ngoài, tránh lãng phí nguồn nước sạch.

  Nhiều người yêu thích loại phao cơ này là vì hoạt động độc lập không dùng nguồn điện nên ngăn ngừa tình trạng cháy nổ do chập điện gây ra. Sản phẩm là thiết bị an toàn, chất lượng cho đời sống con người hiện nay.

  Bạn không cần phải ở nhà và canh mỗi khi bơm nước, vì chiếc phao sẽ tự động trong mọi trường hợp. Khi hết nước sẽ mở van và khi nước đầy sẽ đóng lại, giúp gia đình luôn có đủ nước trong bồn để sử dụng.

  Thêm vào đó sản phẩm được làm từ chất liệu PVC siêu an toàn, với tuổi thọ sử dụng trên 5 năm và khả năng đóng kín bồn là 100%. Phao cơ chống tràn mini có thể chịu được áp lực nước gấp 10 lần so với những loại phao cơ truyền thống trước đây vì nó hoạt động bằng lực hút nam châm.

  Sản phẩm giúp cấp nước chỉ trong thời gian ngắn nhờ thiết kế 2 đầu cấp nước phi 21 và phi 27. Bạn có thể lắp đặt chiếc phao này trong bồn nước sử dụng hoặc bồn nước vệ sinh đều phù hợp.

  Đặc biệt, phao cơ mini còn có thêm lớp lọc được làm từ chất liệu thép không gỉ, có khả năng lọc sạch bụi bẩn trong nguồn nước trước khi bơm vào bồn. Đảm bảo luôn cung cấp nguồn nước sạch nhất cho gia đình của bạn.

  banner phao cớ thế hệ mớibanner phao cớ thế hệ mới

  Để mua phao cơ chống tràn mini thì bạn hãy liên hệ Công ty Bách Khoa ngày để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi có sẵn các loại phao cơ hiện đại, phao điện chất lượng với giá cực kỳ phải chăng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng không thôi.

  Phao cơ chống tràn mini là thiết bị hiện đại được nghiên cứu và sản xuất từ những kỹ sư giỏi nhất của Công ty Cơ Khí Bách Khoa với nhiều ưu điểm tuyệt vời
  4.85 sao của 2026 đánh giá
  Xu hướng sử dụng phao cơ chống tràn mini cho bồn nước
  Xu hướng sử dụng phao cơ chống tràn mini cho bồn nước
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84