• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Rất nhiều người không biết van phao cơ là gì? Nó có cấu tạo như thế nào? Thì hãy dành thời gian đọc bài của tôi để biết rõ hơn nhé!

  van-phao-covan-phao-co

  Van phao cơ là gì?

  Trong tiếng Anh van phao có nghĩa là Float Valve, một thiết bị điều khiển được lắp đặt nằm ngang nhằm điều chỉnh mức phao cơ nhằm kiểm soát mực nước của những bế chứa nước, máng giảm áp, hồ chứa… đang nằm trong các đường dẫn.

  Van phao có 2 loại là van lắp kiểu mặt bích và van lắp ren. Trong đó, van lắp bích có nguyên lý đóng mở thông qua cơ cấu màng. Còn van lắp ren sẽ đóng mở trực tiếp.

  Vì cấu trúc của van phao khá đơn giản nên mang đến sự thuận lợi cho người dùng. Người ta sẽ dùng mô đun để lắp ráp phao của bạn theo cách dễ nhất để không gây bất tiện khi sử dụng.

  Cấu tạo của van phao cơ

  Van phao có 2 bộ phận quan trọng là cụm thân chính và cụm van tiết lưu cần phao, trong đó:

  1. Cụm thân chính gồm:

  – Nắp van, thân van được làm từ gang cầu trong và phủ lớp sơn Epoxy bên ngoài để chống oxy hóa, chống ăn mòn từ các tác nhân ngoài môi trường. Phần nắp van sẽ được lắp đặt vào thân van bằng bulông M14.

  – Cụm lá van được lắp bởi ty van, chúng được làm từ chất liệu thép không gỉ SUS 304. Lá van bên trong được bọc cao su vật liệu EPDM và lắp thẳng vào thân van bằng bulông M14.

  – Phần đệm trên, đệm dưới và màng chắn sẽ được lắp ráp chặt chẽ vào ty van bằng đai ốc.

  2. Cụm van tiết lưu cần phao gồm:

  – Bộ phận này sẽ được lắp ráp thật chặt vào các khớp nối gắn liền với van tiết của cần van phao cơ.

  – Cụm van tiết lưu có cấu tạo 2 bộ phận chính là: Cụm thân chính và van tiết lưu. Hai phần này sẽ được lắp ráp với nhau bằng khớp nối ren cồn và nhiều linh kiện ống.

  van-phao-covan-phao-coMua van phao cơ ở đâu?

  Nếu bạn muốn mua van phao, phao cơ, phao điệnchất lượng thì hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, chúng tôi là nhà phân phối các dòng van phao chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

  Đặt biệt sản phẩm được bán với giá niêm yết công khai, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Cơ Khí Bách Khoa nhận ship hàng trên toàn quốc, quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận lắp đặt van phao tận nơi trong nội thành HCM. Quý khách hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm nhé!

  Van phao cơ là gì? Nó có cấu tạo như thế nào? Thì hãy dành thời gian đọc bài của tôi để biết biết rõ hơn về loại van này trong đời sống nhé!
  4.75 sao của 1568 đánh giá
  Van phao cơ là gì? Cấu tạo của van phao cơ như thế nào?
  Van phao cơ là gì? Cấu tạo của van phao cơ như thế nào?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84