• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Van phao cơ bể nước là một thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình, thế nhưng gia đình bạn đã biết đến sản phẩm van phao cơ bể nước thông minh với công nghệ chống rò rỉ nước của Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.
   
  Van phao cơ bể nước của Cơ khí Bách Khoa là giải pháp tuyệt vời của Công nghệ Việt thay thế cho các loại phao bồn và bể nước thông thường. Những vấn đề rò rỉ nước mà bạn hay gặp phải khi sử dụng những sản phẩm van phao thông thường sẽ được khắc phục với sản phẩm thế hệ mới của Cơ khí Bách Khoa. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này? Đó chính là:
   
  Sử dụng lực từ nam châm để đóng mở, đóng kín, đảm bảo tuyệt đối không rò rỉ
  nước, thay thế cho các dạng phao truyền thống, thay vì phải tốn tiền thay mới mỗi khi van phao cơ bể nước bị rò rỉ thì giờ đây chỉ với một sản phẩm bạn có thể sử dụng được trong một thời gian lâu dài.
   
   
  Sử dụng cho bồn đứng, bồn nằm, bồn nhựa, bồn inox, bồn cầu nhà vệ sinh, bồn phụ máy năng lượng mặt trời,… sản phẩm phù hợp với nhiều loại bồn nước khác nhau, có hệ thống đặc biệt giúp bảo vệ những sản phẩm như bồn nước, máy giặt,…
   
  Nhỏ gọn, dể lắp đặt, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, giá thành lại tiết kiệm, một sản phẩm xứng đáng được điểm 10 cho chất lượng.
   
  Bạn thường phải bỏ ra bao nhiêu để trang bị van phao cơ bể nước? Tuổi thọ của sản phẩm bạn thường dùng ở nhà là bao lâu? Bạn có gặp phải tình trạng rò rỉ nước thường xuyên hay không? Bạn có phải tốn nhiều chi phí để thay mới van phao cơ bể nước mỗi khi chúng bị rò rỉ nước hay không?
   
  Giờ đây, với sự cải tiến công nghệ, thương hiệu Cơ Khí Bách Khoa đã cho ra mắt sản phẩm van phao cơ bể nước thế hệ mới, thông minh, tiện dụng, chống tràn, chống rò rỉ nước hiệu quả mà đặc biệt là giá thành hợp lí. Với sự uy tín của thương hiệu Cơ Khí Bách Khoa cùng với sản phẩm đạt chất lượng ưu việt, đây sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm, giúp cho cuộc sống của gia đình bạn thêm phần tiện lợi, loại bỏ hết những nỗi lo, những bất tiện về vấn đề rò rỉ nước, gia đình cũng tiết kiệm được chi phí thay van phao và tiết kiệm được cả tiền nước hằng tháng.
   
  Van phao cơ bể nước là một thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình, thế nhưng gia đình bạn đã biết đến sản phẩm van phao cơ bể nước thông minh với công nghệ chống rò rỉ nước của Công ty TNHH
  4.75 sao của 1786 đánh giá
  Van phao cơ bể nước
  Van phao cơ bể nước
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84