• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Van phao cơ Bách Khoa được sử dụng rất nhiều trong đời sống gia đình hiện nay. Chúng là thiết bị tuyệt vời, được sản xuất từ những kỹ sư giỏi nhất của Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa. Để hiểu rõ hơn vì sao nên sử dụng loại phao cơ này thì quý khách hãy dành thời gian đọc bài viết của tôi dưới đây nhé!

  Bước đột phá tuyệt vời cho cuộc sống người Việt thời 4.0

  Các kỹ sư Bách Khoa đã dành thời gian hơn 10 năm để nghiên cứu và phát triển loại van phao thế hệ mới, còn có nhiều tên gọi khách như: phao cơ thông minh, phao cơ chống tràn, phao cơ chống cạn, van phao bồn nước, van phao tự ngắt nước,…

  Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt nhất là PVC, PP và thép không gỉ - Đã được chứng nhận về tính an toàn cao, đảm bảo chất lượng nguồn nước và sức khỏe của người tiêu dùng.

  Đồng thời, các bộ phận quan trọng của phao được bảo vệ hoàn toàn bên trong nên tránh được bụi bẩn và tác động ngoài môi trường. Cũng vì thế, sản phẩm cũng có tuổi thọ sử dụng trên 5 năm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  Hiện có 2 dòng van phao cơ Bách Khoa cho bạn lựa chọn: Phao cơ chuyên dùng cho bồn nước và phao điện dùng cho máy bớm. Cả 2 đều sở hữu các tính năng chống tràn, chống cạn, chống rò rỉ => mang đến rất nhiều tiện lợi cho đời sống con người.

  Nguyên lý hoạt động của van phao cơ Bách Khoa

  Khi nước trong bồn thấp dưới mức tối thiểu thì van phao sẽ mở ra để nước có thể bơm lên bồn và nhanh chóng đóng van lại khi nước đã đầy. Vì tính năng hoạt động thông minh nên sản phẩm giúp chống tràn nước ra ngoài, không gây thoát nước lãng phí.

  Đặc biệt, với dòng van phao cơ Bách Khoa dùng cho bồn nước được chứng minh thực tế là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối vì không sử dụng điện, nên phòng tránh tình trạng chập điện, cháy nổ không mong muốn.

  Cách thức hoạt động rõ hơn của van phao cơ Bách Khoa

  Khi mực nước trong bồn thấp dưới 60mm, cục nam châm sẽ di chuyển xuống dưới để mở bộ phận liên kết giữa co nước ra và vào (được cấp vào bể). Đồng thời, van phao có thêm một lõi lọc bằng thép không gỉ giúp giữ lại toàn bộ cặn bẩn bên trong, đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn sạch nhất.

  Sau 1 khoảng thời gian bơm nước vào bồn và tăng trên 60mm thì nam châm cũng được nâng lên cao, đến một khoảng nhất định thì van phao sẽ đóng hoàn toàn. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật này, quý khách hãy nhanh chóng sử dụng van phao cơ Bách Khoa ngay nhé!

  Van phao cơ Bách Khoa với nhiều tính năng vượt trội, mang đến hiệu quả chống tràn số 1 mà bạn không thể tim thấy ở bất kỳ đâu.
  4.55 sao của 1604 đánh giá
  Van phao cơ Bách Khoa - Sản phẩm chống tràn số 1 cho người Việt
  Van phao cơ Bách Khoa - Sản phẩm chống tràn số 1 cho người Việt
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84