• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Vấn đề rỉ nước là điều khiến cho các hộ gia đình phải đau đầu và tìm kiếm giải pháp khắc phục nào tốt nhất. Mặc dù có rất nhiều dòng phao cơ trên thị trường, nhưng phao cơ Juny nhanh chóng được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.

  Để hiểu rõ về tính năng vận hành của sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu chống tràn, chống rỉ nước hay không, thì bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé!

  Phao cơ Juny hoạt động như thế nào?

  Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất đã nhanh chóng cho ra mắt dòng van phao Juny với nhiều tính năng nổi bật trong việc bơm/ngắt nước hoàn toàn tự động. Nhờ vậy mà tiết kiệm nhiều chi phí cũng như công sức của con người.

  Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cực kỳ bền, tăng hiệu quả sử dụng lâu dài. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, nên phao cơ Juny có thể lắp đặt trong các bồn/téc/bể chứa nước hoặc dùng làm máng nước tự động cho gà, vịt,...

  Tuy nhiên, một điểm hạn chế khi sử dụng phao Juny chính là không chịu được áp suất nước lớn, nên van phao sẽ bị hở ra chỉ sau một thời gian hoạt động, gây ra tình trạng rỉ nước và độ nhạy cũng kém đi khiến cho sản phẩm không thể mang đến tính năng chống tràn tốt như ban đầu.

  Đã có một giải pháp khắc phục toàn bộ vấn đề của bạn!

  Nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm nào thay thế thì hãy sử dụng phao cơ thế hệ mới của công ty Bách Khoa. Với tính năng ưu việt, hoạt động dựa vào trợ lực từ nam châm để kích hoạt đóng/mở van phao dựa vào mực nước trong bồn.

  Thêm vào đó, toàn bộ cơ cấu hoạt động đều nằm bên trong và bao bọc bằng 2 lớp nhựa siêu bền chắc giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt dưới áp suất nước lớn, đảm bảo van đóng kín và luôn nhạy trong suốt quá trình sử dụng.

  Khác biệt hoàn toàn với phao cơ Juny, sản phẩm Bách Khoa được trang bị thêm màng lọc bằng thép không gỉ, giúp giữ lại toàn bộ cặn bẩn mang đến nguồn nước sạch cho gia đình. Đồng thời góp phần bảo vệ các thiết kế sử dụng nước trong nhà như: Máy giặt, máy lọc nước,…

  Một ưu điểm tuyệt vời khác của phao cơ thế hệ mới là hoạt động độc lập, không sử dụng điện nên cực kỳ an toàn, phòng tránh tình trạng chập điện, cháy nổ nguy hiểm, ngay cả khi bạn vắng nhà.

  Từ những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu được 2 dòng phao cơ Juny và phao cơ Bách Khoa để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!

  Phao cơ Juny có tính năng vận hành như thế nào? Sản phẩm có chống tràn tốt không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết cho bạn!
  4.75 sao của 1845 đánh giá
  Tính năng vận hành của phao cơ Juny như thế nào?
  Tính năng vận hành của phao cơ Juny như thế nào?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84