• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ loại nào tốt có thể chống tràn hiệu quả hiện nay? Một vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm hiện nay. Trên thị trường có quá nhiều sản phẩm phao cơ xuất hiện, nên chọn loại nào chất lượng nhất thì quý khách hãy dành thời gian đọc bài của chúng tôi dưới đây:

  Vấn đề tràn nước, rỉ nước gây nhức nhối hiện nay!

  Một trong những nguyên nhân “làm tiền” gia chủ mà phải cắn răng chấp nhận chính là tràn nước, rỉ nước mỗi ngày. “Thủ phạm” chính là lắp đặt sử dụng loại phao cơ kém chất lượng.

  Nếu như trước đây, dòng phao cơ inox với tính năng chống tràn/chống cạn nước tự động hóa được nhiều người sử dụng. Nhưng một điểm hạn chế lớn chính là sản phẩm dễ bị gỉ sét và ảnh hưởng lớn đến nguồn nước sử dụng.

  Hơn nữa, điều mà khách hàng quan tâm chính là chỉ sau 1 thời gian ngắn thì phao cơ inox nhanh chóng xuống cấp, không còn hoạt động chống tràn, chống rỉ hiệu quả.

  Chính vì thế, khách hàng phải mệt mỏi khi tìm kiếm phao cơ loại nào tốt để thay thế hiện nay!

  Phao cơ thế hệ mới cho cuộc sống 4.0

  Phao cơ thế hệ mới hay còn gọi là phao cơ thông minh, phao cơ chống tràn, phao cơ chống cạn,… sản phẩm được sản xuất từ những kỹ sư giỏi nhất của Cơ Khí Bách Khoa.

  Mặc dù chỉ mới xuất hiện tầm 2 năm trên thị trường, phao cơ thế hệ mới nhanh chóng tạo nên cơn sốt và được các hộ gia đình sử dụng rất nhiều. Theo đánh giá từ các chuyên gia, phao cơ Bách Khoa đạt mọi tiêu chuẩn nên có thể thay thế hoàn hảo cho dòng phao cơ truyền thống và phao cơ inox trước đây.

  Phương thức vận hàng làm nên giá trị của sản phẩm

  Điều khác biệt của phao cơ thế hệ mới Bách Khoa chính là sự cải tiến vượt trội với nguyên lý vận hành cực kỳ thông minh khi kích hoạt đóng/mở van tự động dựa vào trợ lực từ nam châm, mang đến độ nhạy cao và độ kín tuyệt đối như sau:

  • Khi nước trong bồn cạn, van phao sẽ nhanh chóng mở ra để dẫn nước vào bồn.
  • Khi nước bơm vào đã đạt đến ngưỡng đầy quy định, van phao sẽ ngay lập tức đóng chặt, ngắt nước và chống tràn hiệu quả.

  Thêm vào đó, phao cơ thế hệ mới có thiết kế nhỏ gọn, nên dễ dàng lắp đặt vào ất cả loại bể, giúp bạn có thể vệ sinh, bảo dưỡng tốt hơn. Sản phẩm còn được trang bị thêm màng lọc bằng thép không gỉ, giúp giữ lại toàn bộ cặn bẩn từ nguồn nước, góp phần bảo vệ các thiết bị sử dụng nước như: máy giặt, máy nóng lạnh…

  Vậy bạn đã biết được phao cơ loại nào tốt rồi đúng chứ? Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để mua hàng nhanh nhất!

  Phao cơ loại nào tốt nhất trên thị trường Việt hiện nay? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa 4.0 nhé!
  4.75 sao của 1753 đánh giá
  Tìm kiếm phao cơ loại nào tốt, được đánh giá cao nhất hiện nay?
  Tìm kiếm phao cơ loại nào tốt, được đánh giá cao nhất hiện nay?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84