• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ Sunwa là một thiết bị chống tràn nước thông minh được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, để hiểu rõ về dòng van phao này thì không phải ai cũng biết. Đó là lý do chúng tôi sẽ cung cấp rõ thông tin về sản phẩm để quý khách có thể tham khảo tốt hơn.

  Tổng qua về phao cơ Sunwa

  Van phao Sunwa có thiết kế phần lõi bên trong hoàn toàn khác biệt so với các dòng phao cơ truyền thống hiện nay. Với sự cải tiến vượt bậc, phần lõi có khả năng giữ lại các tạp chất, cặn bẩn trong trong nguồn nước. Đồng thời tăng hiệu quả hoạt động trơn tru, bền bỉ theo thời gian.  

  Gioăng phao cơ Suwa được làm từ chất liệu cao cấp theo dạng hình chóp giúp đóng kín ngay đầu cấp nước. Thêm vào đó, sản phẩm thiết kế theo hình thức roăng âm từ vật liệu đặc biệt có tính đàn hồi cao, cực kỳ chắc chắn và dễ dàng lắp đặt khi sử dụng.

  Tất cả các bộ phận khác của phao được thiết kế đối xứng dựa trên nguyên lý tính toán siêu khắc khe theo tiêu chuẩn PN16. Nhờ vậy góp phần làm tăng tuổi thọ sản phẩm cao hơn nhưng vẫn đảm bảo hình dáng cực kỳ nhỏ gọn, tiện ích khi lắp đặt phù hợp với bất kỳ bồn chứa nào.

  Phần đầu cấp nước vào có thể kế theo chiều vuông góc với mặt cắt ngang của thân, giúp nén chặt toàn bộ phần roăng âm khi khi nước bơm vào bồn đã đầy. Đây chính là tính năng chống tràn nước, chống lãng phí nước tuyệt vời.

  Tuy nhiên, xét về thời gian lâu dài thì phao cơ Suwa rất nhanh hư. Vì phần van được làm từ chất liệu đồng nên khá nặng. Theo thời gian sẽ kéo quả phao xuống dưới, khiến cho sản phẩm không thể hoạt động tốt như ban đầu. Thêm vào đó, phao của Suwa không chịu được áp suất nước cao nên nhanh bị hở van, dẫn đến rỉ nước nghiêm trọng.

  Làm thế nào để khắc phục được vấn đề này?

  Một cách tốt nhất là lắp đặt một loại phao chống tràn thông minh, được làm từ chất liệu PVC và PP siêu bền chắc, mang đến trọng lượng cực gọn nhẹ. Và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng phao cơ thế hệ mới của Công Ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, được chứng minh vì mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời.

  Với nguyên lý vận hành dựa vào trợ lực từ nam châm, phao cơ Bách Khoa sẽ đóng/mở van cực kỳ nhạy dựa theo mực nước trong bồn đã đầy hay cạn. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, độ đóng kín 100% và khả năng chịu áp lực nước lớn.

  Từ những thông tin trên, quý khách đã biết được nên mua phao cơ Suwa hay phao cơ thế hệ mới Bách Khoa rồi chứ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ Sunwa là thiết bị chống tràn như thế nào, quý khách muốn biết rõ thì hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé!
  4.75 sao của 2052 đánh giá
  Tìm hiểu về sản phẩm phao cơ Suwa chống tràn nước
  Tìm hiểu về sản phẩm phao cơ Suwa chống tràn nước
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84