• Kinh doanh 09.65.66.84.84
  • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
    Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

    Rất nhiều người hỏi về dòng phao cơ DN50 và muốn biết sản phẩm có thực sự tốt trong việc chống tràn, chống cạn và bảo vệ nguồn nước hay không? Chúng tôi sẽ nhanh chóng chia sẻ thông tin cho bạn dưới đây

    Thông tin sản phẩm phao cơ DN50

    - Kích cỡ: DN50

    - Xuất xứ: Trung Quốc, Malaysia, Italia, Đài Loan,

    - Áp suất làm việc: Tối đa 16bar

    - Nhiệt độ làm việc: -100C - 800C.

    - Bóng phao cơ: Sử dụng chất liệu đồng hoặc inox

    - Thân van: Thân bằng đồng (kết nối ren) hoặc Thân gang (kết nối mặt bích).

    - Ứng dụng: Môi trường nước, nước thải, lắp đặt chủ yếu tại các bể chứa nước ngầm

    Tuy nhiên, một nhược điểm thường gặp nhất ở dòng phao cơ DN50 mà người tiêu dùng chia sẻ chính là nặng, kích thước lớn và độ bền không tốt. Chỉ sau 1 thời gian sử dụng, quả phao nhanh chóng bị gỉ sét và hòa lẫn vào nguồn nước trong bồn chứa, gây ô nhiễm nước sinh hoạt. Khi sử dụng vào người trong thời gian dài sẽ làm suy giảm sức khỏe và gây ra bệnh tật.

    Giải pháp chống tràn tốt nhất cho cuộc sống 4.0

    Chắn hẳn có rất nhiều người hoang mang vì không biết nên chọn loại phao cơ nào có thể khắc phục mọi nhược điểm của dòng DN50. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng phao cơ thế hệ mới được sản xuất từ những kỹ sư giỏi nhất của công ty Bách Khoa – Được chứng nhận có thể khắc phục mọi nhược điểm mà dòng phao cơ truyền thống, phao cơ inox mang lại.

    Lắp đặt phao cơ Bách Khoa sẽ mang đến nhiều tiện ích cho gia đình vì giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa, thay mới. Đồng thời còn đảm bảo nguồn nước gia đình luôn chất lượng và tốt nhất.

    Cải tiến với nguyên lý vận hành thông minh

    Vì sao sản phẩm phao cơ thế hệ mới “đánh bại” phao cơ DN50? Đó là do cải tiến trong phương thức hoạt động cực kỳ thông minh, khi dựa vào trợ lực từ nam châm để đóng/mở van, nên có độ nhạy cao và độ đóng kín tuyệt vời.

    Khi mực nước trong bồn thấp dưới mức cho phép, van phao sẽ tự động mở ra để cấp nước lên bồn. Và sau thời gian bơm nước đã đầy đến ngưỡng quy định, van phao sẽ nhanh chóng đóng lại, ngăn chặn tình trạng tràn nước ra ngoài.

    Hơn nữa, sản phẩm này hoạt động thông minh không dùng điện nên hạn chế tình trạng chập điện, gây cháy nổ nguy hiểm khi bạn ra khỏi nhà. Lựa chọn phao cơ thế hệ mới chính là bước đột phá mang đến cuộc sống tiện ích nhất cho gia đình bạn !

    Phao cơ DN50 có tốt hơn so với phao cơ Bách Khoa hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn cho bạn trong bài viết này nhé!
    4.95 sao của 2196 đánh giá
    Tìm hiểu về dòng phao cơ DN50 có thực sự tốt hay không?
    Tìm hiểu về dòng phao cơ DN50 có thực sự tốt hay không?
    Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
    09.65.66.84.84
    Gọi điện09.65.66.84.84