• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ thông minh đang là dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chúng được nghiên cứu và sản xuất từ những kỹ sư giỏi nhất của Công ty Bách Khoa. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về 2 dòng phao cơ tốt nhất của Bách Khoa nhé!

  Hai loại phao cơ thông minh phổ biến hiện nay

  1. Phao cơ chống tràn bồn nước (không sử dụng nguồn điện)

  Một ưu điểm nổi bật của phao cơ chống tràn bồn nước chính là hoạt động hiệu quả mà không cần dùng đến điện. Đây là một điểm cộng rất lớn giúp phòng tránh được các sự cố ngoài mong muốn như chập điện, dẫn đến cháy nổ nguy hiểm.

  Hơn nữa, sản phẩm được trang bị thêm một hệ thống lưới lọc được làm từ chất liệu thép không gỉ, đóng vai trò giữ lại các cặn bẩn từ nguồn nước. Do đó, đảm bảo nước sử dụng trong bồn là sạch và an toàn nhất.

  2. Phao điện chống tràn cho máy bơm

  Phao điện sẽ điều khiển trực tiếp hoạt động của máy bơm như sau:

  • Khi nước sắp cạn thì van phao sẽ mở công tắc để máy bơm có thể hoạt động
  • Khi nước đã đầy thì van phao sẽ nhanh chóng ngắt điện máy bơm để tránh tình trạng nước tràn ra ngoài.

  Một điều đặc biệt của 2 loại phao cơ thông minh chính là toàn bộ thành phần đều được lắp đặt bên trong phao và bảo vệ chắc chắn qua 2 lớp nhựa siêu bền. Chính vì thế, sản phẩm đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài trên 5 năm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  Phao cơ thông minh với cơ chế đóng - mở mực nước bằng trợ lực nam châm

  Bên trọng chiếc phao cơ này có cấu tạo rất đặc biệt, giúp đóng mở mực nước hoàn toàn tự động nhờ vào trợ lực của nam châm.

  Khi mực nước đầy đến ngưỡng cho phép thì van phao cơ thông minh sẽ tự đóng lại. Khi nước trong bồn đã cạn dưới ngưỡng quy định thì van phao sẽ mở ra để bơm nước vào bồn. Chính vì thế không tốn công sức và tiết kiệm thời gian hơn.

  Lời kết:

  Việc lựa chọn loại phao cơ thông minh nào chắc có nhiều người còn mơ hồ. Trường hợp nên lắp đặt phao điện nếu sử dụng máy bơm để đẩy nước lên bồn. Thêm vào đó, phao điện có thiết kế gồm 2 cặp tiếp điểm chống tràn và chống cạn hoạt động chuẩn xác. Nhìn chung, phao điện giống như một chiếc công tắc nhưng việc lắp đặt, sửa chữa và thay thế dễ dàng hơn.

  Rất nhiều người đã tin dùng và lựa chọn phao cơ Bách Khoa, còn bạn thì sao? Hãy trực tiếp trải nghiệm tính năng chống tràn, chống cạn, chống rò rỉ tuyệt vời của sản phẩm bằng cách gọi ngay cho chúng tôi qua Điện thoại: 09.65.66.84.84 – Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất!

  Phao cơ thông minh - Sản phẩm tuyệt vời, tiết kiệm tiền điện hàng tháng của các hộ gia đình Việt!
  4.95 sao của 1797 đánh giá
  Tìm hiểu 2 dòng phao cơ thông minh nổi tiếng của Công ty Bách Khoa
  Tìm hiểu 2 dòng phao cơ thông minh nổi tiếng của Công ty Bách Khoa
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84