• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

   Bạn đã nghe đến dòng phao cơ ngắt nước thông minh của Công ty Cơ Khí Bách Khoa chưa? Sản phẩm được chế tạo từ những kỹ sư giỏi nhất sau 10 năm nghiên cứu và được cải tiến cực kỳ thông minh, mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống ngày nay. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thì bạn hãy dành thời gian đọc bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé!

  Những tính năng ưu việt của phao cơ ngắt nước Bách Khoa

  1. Chống ồn khi hoạt động

  Chẳng dễ chịu gì khi đang thư giãn, nghỉ ngơi lại bị tiếng “rè rè” phát ra từ chiếc phao cơ truyền thống. Và mọi việc sẽ trở nên yên tĩnh hơn khi lắp đặt chiếc phao cơ tự ngắt nước của Bách Khoa.

  Sản phẩm còn được gọi là phao cơ thế hệ mới hay phao cơ thông minh vì hoạt động độc lập mà không cần phải liên kết với máy bơm. Sản phẩm mang đến chế độ vận hành ổn định, hiệu quả và không phát ra tiếng ồn gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  2. Nguyên lý vận hành thông minh

  Điều làm nên giá trị của phao cơ ngắt nước chín là nguyên lý vận hành cực kỳ thông minh khi nhờ vào trợ lực từ nam châm để đóng/mở van, mang đến độ nhạy cao, độ đóng kín tốt và chống rò rỉ hiệu quả, cụ thể như sau:

  - Khi nước trong bồn thấp dưới mức 60mm, nam châm sẽ tụt xuống dưới để kích hoạt bộ phận liên kết giữa 2 co nước (vào và ra), lúc này van phao sẽ tự động mở ra để cấp nước vào bồn nhanh chóng.

  - Sau 1 thời gian bơm nước đã vượt quá 60mm, nam châm cũng theo mực nước đi lên và kích hoạt van phao đóng ngay lập tức, để tránh tình trạng nước tràn ra ngoài.

  3. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

  Phao cơ Bách Khoa có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể lắp đặt trong tất cả loại bồn chứa hiện nay.  Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu PVC, PP – được chứng nhận có độ bền cao, độ an toàn trong thực phẩm, bạn sẽ không lo về tình trạng nước bị biến chất hay không.

  Ngoài ra, phao cơ thế hệ mới còn được trang bị thêm hệ thống lọc bằng thép không gỉ, giữ sạch mọi cặn bẩn trong nước, mang đến nguồn nước “sức khỏe” cho cả gia đình.

  4. Hoạt động tốt dưới áp suất nước lớn

   Vì co nước vào và co nước ra được thiết kế theo tiêu chuẩn với kích cỡ là 21 và 27, nên tốc độ cấp nước cũng nhanh hơn hẳn và có thể hoạt động ổn định dưới áp suất nước lớn lên đến 10 bar.

  Nếu quý khách muốn mua phao cơ ngắt nước chính hãng, giá tốt, có bảo hành đầy đủ thì hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ ngắt nước với cơ chế hoạt động thông minh nhờ vào trợ lực nam châm, mang đến hiệu quả chống tràn tuyệt vời!
  4.85 sao của 1126 đánh giá
  Tiện ích mà phao cơ ngắt nước mang lại cho cuộc sống 4.0
  Tiện ích mà phao cơ ngắt nước mang lại cho cuộc sống 4.0
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84