• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Có rất nhiều chủng loại van phao chống tràn tự động trên thị trường được bán ra với mứ giá chênh lệch khác nhau. Điểm chung là tất cả sản phẩm đều có mẫu mã khá tương đồng, nên việc chọn được phao cơ chất lượng cao là điều khá khó khăn. Để mua được phao cơ khóa nước tốt nhất thì quý khách hãy đọc bài viết của tôi dưới đây.

  Phao cơ khóa nước là gì?

  Phao cơ có tính năng chống tràn tốt được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn và sử dụng cho bồn nước gia đình, nhằm ngăn ngừa tình trạng tràn nước, chống lãng phí nước/tiền điện hàng tháng.

  Sản phẩm được lắp đặt đặt chính trong bồn chứa nước sinh hoạt, hệ thống đường ống dẫn nước vào trong hầm hoặc phòng cháy chữa cháy. Vai trò của phao cơ ngắt nước là đóng/mở tự động qua sự điều chỉnh lên xuống của cần phao.

  Chính vì thế, phao cơ sẽ kiểm soát tốt mực nước có trong bồn như thế nào và hoạt động thông minh, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Phao cơ khóa nước nào chất lượng nhất hiện nay?

  Phao cơ thế hệ mới của công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa là sản phẩm tuyệt vời, sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Mặc dù là sản phẩm Made in Vietnam, nhưng chất lượng sử dụng không hề thua kém các dòng phao cơ được sản xuất từ nước ngoài.

   Những ưu điểm nổi bật của phao cơ khóa nước Bách Khoa:

  • Vận hành bằng trợ lực từ nam châm giúp đóng/mở vang phao hoàn toàn tự động
  • Vì được làm từ các chất liệu tốt nhất là PVC, PP và thép không gỉ nên tuổi thọ sử dụng lên đến 5 năm
  • Thiết kế nhỏ gọn, với màu xanh dương và màu vàng đẹp mắt
  • Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng

  Thiết kế nguyên lý hoạt động cải tiến, độc lập

  Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, phao cơ ngắt nước Bách Khoa dựa vào trợ lực từ nam châm để kích hoạt đóng/mở van phao nên cực kỳ nhạy, chuẩn xác và đóng kín 100%, ngăn ngừa tình trạng rỉ nước ra ngoài. 

  Bên cạnh đó, toàn bộ cơ cấu sản phẩm được thiết kế nằm bên trong và được bảo vệ bằng 2 lớp nhựa siêu bền chắc, chống bám bụi, chống ăn mòn. Nhờ vậy, sản phẩm có thể hoạt động ổn định dưới áp suất nước cao.

  Đặc biệt, phao cơ thế hệ mới thiết kế 2 đầu co nước ra và co nước vào theo kích cơ tiêu chuẩn là phi 27 và phi 21, tăng hiệu quả cấp nước vào trong bồn chứa nhanh hơn rất nhiều lần so với phao cơ truyền thống.

  Để mua được phao cơ ngắt nước Bách Khoa chính hãng thì quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 để được tư vấn thêm!

  Phao cơ khóa nước Bách Khoa được thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại cùng nhiều cải tiến vượt bậc. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất định cho quý khách
  4.65 sao của 1634 đánh giá
  Sự nổi bật vượt trội của phao cơ khóa nước Bách Khoa
  Sự nổi bật vượt trội của phao cơ khóa nước Bách Khoa
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84