• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Nên chọn phao cơ Huto hay phao cơ thông minh Bách Khoa? Một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã gửi tin nhắn cho chúng tôi, mong được giải đáp rõ hơn. Chính vì thế, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm này nhé!

  Phao cơ Huto thông minh phiên bản mới 2019

  Phao cơ thông minh Huto được sản xuất từ dây chuyền công nghệ Châu Âu mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội. Sản phẩm với màu trắng đẹp mắt, được sử dụng khá phổ biến hiện nay.  

  Van phao Huto được làm từ chất liệu Nylon PA66 mang đến độ bền chắc theo thời gian cùng với khả năng chịu áp lực nước cao, tuổi thọ sử dụng lâu bền nên là sản phẩm tuyệt vời được khách hàng đánh giá cao.

  Sản phẩm hiện có 3 kích thước đa dạng, thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp lắp đặt trong mọi loại bồn chứa nước.

  Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng thì sản phẩm này có điểm hạn chế là hoạt động tốt hơn khi lắp đặt ở bồn ngang, vì thiết kế theo phương ngang với 2 ống phao để dẫn nước lên bồn. Nếu dùng trong bồn đứng thì khả năng dẫn nước sẽ lâu hơn, gây mất thời gian.

  Phao cơ chống tràn thông minh Bách Khoa

  Là một sản phẩm Made In Vietnam hot nhất trong thời điểm hiện nay. Phao cơ chống tràn thông minh được nghiên cứu và chế tạo từ những kỹ sư giỏi nhất của công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, sản phẩm có nhiều cải tiến mới nhằm khắc phục các nhược điểm của phao cơ truyền thống mang lại.

  Cũng giống như phao cơ Huto về phương thức hoạt động thông minh, nhưng phao cơ Bách Khoa có điểm khác biệt hơn là vận hành nhờ vào trợ lực của nam châm để đóng/mở van như sau:

  • Khi nước trong bồn cạn dưới 60mm, nam châm sẽ nhanh chóng tuột xuống để kích hoạt liên kế mở giữa 2 co nước ra và vào, giúp van phao mở ra và cấp nước vào bồn nhanh chóng.
  • Sau 1 thời gian, nước bơm vào bồn vượt ngưỡng 60mm, nam châm sẽ dâng theo dòng nước đi lên trở về vị trí ban đầu, giúp van phao đóng lại ngay và chống tràn nước ra ngoài.

  Thêm vào đó, tất cả cơ cấu làm việc đều thiết kế bên trong và được bảo vệ bằng 2 lớp nhựa siêu bền chắc, đảm bảo không bám bụi và mang đến hoạt động ổn định dưới áp lực nước lớn.

  Ngoài ra, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nên phao cơ chống tràn thông minh có thể lắp đặt cho tất cả các loại bồn, bể nước, bộ cấp nước bồn cầu…

  Vậy, giữa 2 sản phẩm này: Bạn chọn phao cơ Huto hay phao cơ Bách Khoa? Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn rõ hơn khi gọi ngay Điện thoại: 09.65.66.84.84nhé!

  Phao cơ Huto và phao cơ chống tràn thông minh loại nào tốt hơn? Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin để bạn tham khảo nhé!
  4.65 sao của 1203 đánh giá
  Sử dụng phao cơ Huto hay phao cơ chống tràn thông minh Bách Khoa?
  Sử dụng phao cơ Huto hay phao cơ chống tràn thông minh Bách Khoa?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84