• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là “Làm thế nào để khắc phục tình trạng tràn nước và rỉ nước hiệu quả?”.

  Chẳng ai muốn vừa mất tiền đầu tư lại phải tốn thêm tiền chi trả cho những vấn đề từ phao cơ gây ra. Đó chính là lý do, những chiếc phao cơ chất lượng dần dần xuất hiện trên thị trường.

  Trong đó, 2 dòng sản phẩm là phao cơ thông minh Juny phao cơ thông minh Bách Khoa với nhiều cải tiến vượt trội, khắc phục những lo lắng của người tiêu dùng 

  Review về phao cơ thông minh Juny

  Phao cơ Juny với nguyên lý hoạt động thông minh dựa vào mực nước trong bồn, sản phẩm vận hành tự động trong vấn đề mở van để dẫn nước khi nước trong bồn cạn và đóng van khi nước trong bồn đã đầy.

  Sản phẩm giúp bồn nước gia đình bạn luôn có đủ lưu lượng tiêu chuẩn, phục vụ tốt cho sinh hoạt đời sống hàng ngày. Cùng với cơ cấu nhỏ gọn, phao cơ Juny có thể lắp đặt đa đạng trong nhiều loại bồn/bể/téc chứa nước hiện nay. Ngoài ra, có thể dùng làm máng nước tự động cho gà, vịt,…

  Vì được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nên có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bạn sẽ không lo đến việc hư hỏng, mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

  Tuy nhiên, nhược điểm chính của phao cơ Juny là không hoạt động tốt dưới áp suất dưới lớn, nên van phao sẽ bị tác động liên tục dẫn đến hở và không còn đóng/mở nhạy như thời gian đầu, nên gây ra tình trạng nước tràn và rỉ nước không mong muốn.

  Review về phao cơ thông minh Bách Khoa

  Phao cơ thông minh được nghiên cứu và sản xuất từ Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, sản phẩm được chứng nhận về 3 tính năng: Chống tràn, chống cạn và chống rỉ nước tốt nhất hiện nay. Cùng với những cải tiến vượt bậc, sản phẩm đã và đang thay thế hoàn hảo cho các dòng phao cơ truyền thống, phao cơ inox trước đây.

  Điểm khác biệt đầu tiên khi so với phao cơ thông minh Juny là nguyên lý vận hành cực kỳ thông minh, dựa vào trợ lực từ nam châm để kích hoạt đóng mở van phao khi cần bơm nước/ngắt nước.

  Nhờ thiết kế 2 đầu co nước ra và co nước vào tiêu chuẩn là phi 21 và phi 27 nên tốc độ cấp nước nhanh và chuẩn xác hơn.

  Phao cơ Bách Khoa được làm từ các chất liệu tốt nhất là PP, PVC và thép không gỉ, có khả năng chống va đập, chịu được áp suất nước cao gấp 10 lần, mang đến hiệu quả hoạt động lâu dài.

  Hy vọng, qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ thêm về phao cơ thông minh Juny và phao cơ thông minh Bách Khoa. Hãy chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé.

  Phao cơ thông minh Juny là một thiết bị điều khiển đóng/mở van tự động dựa vào mực nước trong bồn. Chúng ta sẽ tìm hiểu sản phẩm này rõ hơn nhé.
  4.95 sao của 980 đánh giá
  Review phao cơ thông minh Juny và phao cơ thông minh Bách Khoa
  Review phao cơ thông minh Juny và phao cơ thông minh Bách Khoa
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84