• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ Radar là thiết bị hoạt động giống như một chiếc công tắc giúp điều khiển bơm/ngắt máy bơm nước lên bồn hiệu quả. Sản phẩm này hoạt động như thế nào thì không phải ai cũng biết rõ. Vậy, hãy theo dõi bài viết của tôi để biết thêm nhé.

  Tổng quan về phao cơ Radar

  • Loại công tắc: Công tắc phao
  • Điện áp sử dụng: 110V AC / 50HZ
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp trong suốt
  • Số lần đóng-ngắt 1 triệu lần
  • Xuất xứ: Shintung, Taiwan
  • Áp suất lên bồn: 1 ATMosphere

  Phao cơ Radar hoạt động giống như một chiếc công tắc thông thường, nhưng lại tự động hóa và không nhờ vào sức người. Sản phẩm sẽ được gắn trực tiếp bên trong bồn/téc/hồ chứa nước.

  Khi mực nước trong bồn cạn thì van sẽ nhanh chóng kích hoạt máy bơm để cấp nước nhanh chóng. Sau 1 thời gian, nước bơm vào đầy bồn thì van sẽ tiến hành ngắt máy bơm để tránh tràn nước ra ngoài.  

  Bên cạnh những ưu điểm mang lại thì van phao điện Radar có điểm hạn chế mà đa phần người dùng không hài lòng. Sản phẩm khá nhỏ gọn nhưng lại cấu tạo nhiều bộ phận khá rườm rà nên sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

  Thêm vào đó, sản phẩm rất nhanh hư chỉ sau thời gian ngắn khiến cho việc tràn nước, rỉ nước diễn ra. Do đó, nhu cầu cần tìm sản phẩm thay thế là rất cần thiết.

  Phao điện Bách Khoa – Thiết kế vượt trội cho cuộc sống 4.0

  Tương tự như dòng van phao Radar, phao cơ điện Bách Khoa có điểm khác biệt là thiết kế theo nguyên khối, cực kỳ nhỏ gọn. Bạn có thể tự mình lắp đặt mà không cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp.

  Tất cả cơ cấu phao điện đều nằm bên trong và bảo vệ siêu chắc chắn bằng 2 lớp nhựa tốt nhất, chống bám bụi và tăng hiệu quả hoạt động dưới áp suất nước lớn.

  Khác hoàn toàn với phao cơ Radar, sản phẩm với nguyên lý vận hành dựa vào trợ lực từ nam châm, giúp kích hoạt mở/ngắt máy bơm nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Sản phẩm giúp chống tràn, chống cạn và chống rỉ nước tuyệt vời.

  Được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao

  Điều mà bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phao điện Bách Khoa chính là được làm từ chất liệu PVC và PP – Được chứng nhận về độ an toàn trong thực phẩm, giúp bảo vệ nguồn nước gia đình tốt nhất.

  Ngoài ra, sản phẩm có trang bị thêm màng lọc bằng thép không gỉ, giúp giữ tất cả cặn bẩn có trong nước, góp phần bảo vệ các thiết bị dùng nước như máy giặt, máy lọc nước,…

  Nếu bạn muốn mua phao cơ điện Bách Khoa giá tốt nhất thì vui lòng gọi ngay Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ Radar là sản phẩm chống tràn như thế nào? Nếu bạn muốn biết rõ thì hãy đọc bài viết của tôi nhé!
  4.85 sao của 2293 đánh giá
  Review dòng phao cơ Radar hoạt động như thế nào?
  Review dòng phao cơ Radar hoạt động như thế nào?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84