• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Người tiêu dùng đang thắc mắc vì không biết lắp đặt loại phao cơ xịn nào cho bồn nước nhà mình. Hãy đọc bài của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm tốt nhất.

  Vấn đề thường gặp ở các hộ gia đình!

  Hầu như trước đây các hộ gia đình đều lắp đặt phao cơ truyền thống cho bồn nước gia đình. Để bơm nước lên bồn hoặc ngắt công tắt thì gia chủ phải tự thực hiện và rất mất thời gian canh, chờ đợi mỗi khi bơm.  

  Tuy nhiên, đâu phải lúc nào chúng ta cũng dành hết thời gian để quan sát nước trong bồn đã đầy hay chưa để có thể kịp thời tắt công tắc. Giả sử, nếu bạn có việc đột xuất phải vắng nhà mà quên tắt bơm thì nước đầy sẽ tràn ra ngoài, gây lãng phí rất lớn.

  Thêm vào đó, các loại phao cơ truyền thống sẽ nhanh hư chỉ sau 1 thời gian sử dụng, van phao cũng không còn nhạy khi đóng mở và dễ bị hở ra. Đây là nguyên nhân gây rỉ nước, khiến cho tiền điện hàng tháng tăng vọt, làm nhiều hộ gia đình phải hoang mang.

  Do đó, hãy tin dùng dòng phao cơ xịn của công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, một bước tiến tuyệt vời, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng mà bạn đang tìm kiếm.

  Nguyên tắc hoạt động vô cùng thông minh

  Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là phao cơ Bách Khoa vận hành cực kỳ tự động, không dùng đến sức người, mang đến nhiều tiện ích cho gia đình bạn. Phao cơ hoạt động chính bằng lực từ nam châm, tăng độ nhạy khi đóng/mở van để cấp nước lên bồn.

  Sản phẩm được chứng nhận về hiệu quả chống tràn, chống cạn và chống rỉ nước tốt nhất hiện nay.  Lắp đặt phao cơ thế hệ mới Bách Khoa sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí, thời gian và công sức của mình.

  Nguyên lý hoạt động diễn ra chi tiết như sau:

  - Nước trong bồn cạn dưới 60mm:Lúc này nam châm sẽ tụt xuống dưới và kích hoạt bộ phận liên kết giữa 2 co nước, giúp van phao mở ra và dẫn nước vào bồn.

  - Nước trong bồn đã bơm đầy trên 60mm: Nam châm sẽ theo mực nước dâng lên và kích hợt van phao nhanh chóng đóng lại, tránh tình trạng nước tràn ra ngoài hiệu quả.

  phao cơ xịn được làm bằng các chất liệu tốt nhất là PP, PVC và thép không gỉ nên có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến 5 năm. Đồng thời, sản phẩm có thể hoạt động tốt dưới áp suất nước lớn cực.

  Nếu bạn muốn mua phao cơ Bách Khoa chính hãng, giá tốt thì hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 – Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn nhanh nhất!

  Phao cơ xịn nào đảm bảo hiệu quả chống tràn, chống rỉ nước số 1? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn trong bài viết sau!
  4.75 sao của 1563 đánh giá
  Phao cơ xịn loại nào chất lượng hàng đầu hiện nay?
  Phao cơ xịn loại nào chất lượng hàng đầu hiện nay?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84