• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ thông minh phi 27 được sản xuất từ công ty Cơ Khi Bách Khoa với những cải tiến vượt trội, mang đến khả năng chống tràn, chống lãng phí nước cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng tốt nhất hiện nay.

  Mới chỉ ra mắt trên thị trường tầm 2 năm, nhưng sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn hẳn và đang dần thay thế hoàn toàn cho các dòng phao cơ truyền thống trước đây.

  Thông số kỹ thuật:

  • Hoạt động ổn định dưới áp suất lớn từ 0.1 đến 10 bar.
  • Ngoài ra, còn có dòng phao cơ thế hệ mới với kích cỡ phi 21
  • Dung dịch dùng thích hợp: Nhiệt độ nước lạnh (nước sinh hoạt bình thường)
  • Được làm từ những vật liệu an toàn nhất thế giới là PVC và PP – Mang đến độ bền vượt trội, sử dụng lâu dài lên đến 5 năm
  • Chất liệu được chứng minh hoàn toàn vô hại, không gây ra tạp chất, không ăn mòn, không gây biến đổi chất nên thích hợp cho nước sinh hoạt, nước uống
  • Nhờ thiết kế nhỏ gọn, nên phao cơ thông minh phi 27 có thế lắp đặt trong nhiều loại bồn chứa sinh hoạt, bồn cầu vệ sinh, bồn phụ năng lượng mặt trời,…

  Lý giải vì sao nên lắp đặt phao cơ thông minh phi 27?

  Phao cơ Bách Khoa có rất nhiều ưu điểm mang lại cho đời sống con người. Chắc hẳn bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải thay phao cơ liên tục vì sản phẩm nhanh hư, khiến cho hiệu quả chống tràn, chống rỉ nước trở nên kém hẳn.

  Thì chiếc phao cơ phi 27 với toàn bộ cơ cấu hoạt động quan trọng đều được lắp đặt bên trong và bảo vệ với 2 lớp nhựa siêu chắc chắn. Chính vì thế, chống được bụi bẩn, chống va đập và chống hư hại từ những tác động bên ngoài.

  Và đặc biệt nhất ở dòng phao cơ thông minh 27 chính là phương thức vận hành hoàn toàn tự động và bền bỉ theo thời gian, mang đến hiệu quả sử dụng nước tại nhà linh hoạt và tiết kiệm hơn rất nhiều. Nguyên lý hoạt động diễn ra như sau:

  • Khi mực nước trong bồn thấp dưới mức 60mm, nam châm trong quả phao sẽ tụt xuống và kích hoạt bộ phận liên kết giữa co nước vào và co nước ra. Nhờ vậy, van phao mở ra để cấp nước vào bồn nhanh chóng.
  • Khi nước bơm vào bồn vượt mức 60mm, nam châm sẽ theo mực nước dâng lên cao và giúp đóng van lại, nhờ vậy ngăn ngừa tình trạng tràn nước ra ngoài.

  Với những điểm nổi bật của sản phẩm mang lại, để mua được phao cơ thông minh phi 27 chính hãng, quý khách hãy liên hệ đặt hàng qua Điện thoại: 09.65.66.84.84nhé!

  Phao cơ thông minh phi 27 là bước đột phá tiên tiến của công ty Bách Khoa, giúp chống tràn chống cạn tuyệt vời.
  4.75 sao của 1541 đánh giá
  Phao cơ thông minh phi 27 – Sản phẩm tiêu chuẩn mới cho đời sống 4.0
  Phao cơ thông minh phi 27 – Sản phẩm tiêu chuẩn mới cho đời sống 4.0
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84