• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Hiện nay có rất nhiều dòng phao cơ trên thị trường, nhưng sản phẩm phao cơ thông minh hay còn gọi là phao cơ thế hệ mới của công ty Bách Khoa được đánh giá cao hơn hẳn về ưu điểm sử dụng.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phao cơ thế hệ mới bán ở đâu chính hãng, giá tốt, có bảo hành đầy đủ. Vậy, hãy dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi dưới đây để biết rõ hơn nhé!

  Lợi ích khi lắp đặt phao cơ thế hệ mới

  Khi sử dụng phao cơ thế hệ mới sẽ mang đến nhiều tiện ích cho gia đình của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và còn mang đến độ bền tuyệt vời (hơn 5 năm sử dụng).

  Thêm vào đó, sản phẩm này có cơ chế hoạt động thông minh: Tự động ngắt, tự động mở => mang đến hiệu quả chống tràn, chống cạn tuyệt vời. Thêm vào đó, tính năng hoạt động bằng lực từ nam châm nên có độ đóng/mở cực kỳ nhạy và độ kín cao nhất => chống rò rỉ nước trong suốt thời gian sử dụng.

  Nguyên lý hoạt động của phao cơ thế hệ mới

  Nếu như các dòng sản phẩm phao cơ truyền thống khiến bạn phải bực mình vì rất mất thời gian, khi mọi việc bơm nước lên bồn đều phải nhờ vào sức người. Trong khi đó, phao cơ thế hệ mới với nguyên lý hoạt động thông minh mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời sau:

  • Khi nước trong bồn thấp dưới mức quy định thì van phao sẽ nhanh chóng mở ra để cấp nước lên bồn => Chống cạn nước, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào
  • Khi nước được bơm đầy đến ngưỡng cho phép thì van phao sẽ đóng lại ngay lập tức => Tránh tình trạng nước tràn ra ngoài, lãng phí không mong muốn.

  Phao cơ thế hệ mới bán ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

  Để mua được sản phẩm phao cơ thông minh Bách Khoa thì bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín như Công Ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa – Một nhà phân phối các dòng sản phẩm phao cơ thế hệ mới chính hãng, lâu năm được khách hàng tín nhiệm hiện nay.

  Tại cửa hàng chúng tôi hiện có 2 dòng sản phẩm chính để quý khách có thể lựa chọn:

  • Phao cơ chống tràn cho bồn nước
  • Phao điện cho máy bơm

  Với 2 kích cỡ tiêu chuẩn cao nhất là phi 21 và phi 27, đảm bảo hiệu quả cấp nước lên bồn nhanh hơn rất nhiều so với các dòng phao cơ thông thường trên thị trường. Đặc biệt, giá bán sản phẩm tại đây luôn tốt nhất trên thị trường, kèm theo giấy bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà sản xuất.

  Bạn đã biết được phao cơ thế hệ mới bán ở đâu rồi, còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay qua Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ thế hệ mới bán ở đâu chính hãng, giá tốt và bảo hành đầy đủ? Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa để mua hàng nhanh nhất!
  4.85 sao của 1420 đánh giá
  Phao cơ thế hệ mới bán ở đâu chính hãng, bảo hành lâu dài?
  Phao cơ thế hệ mới bán ở đâu chính hãng, bảo hành lâu dài?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84