• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Sự xuất hiện của phao cơ thế hệ mới từ Công ty Bách Khoa đang “gây bão” đối với người tiêu dùng. Phao cơ là thiết bị quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta rồi đúng chứ.

  Tuy nhiên, việc chọn phao cơ như thế nào có thể sử dụng lâu dài mà còn giúp tiết kiệm nước là điều mà mọi người rất quan tâm. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về phao cơ Bách Khoa nhé!

  Phao cơ thế hệ mới có gì đặc biệt?

  Trung tâm cơ Khí Bách Khoa sau 1 thời gian nghiên cứu đã chế tạo thành công loại phao cơ hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật với lời “hứa hẹn” sẽ thay thế cho các dòng phao cơ truyền thống trước đây.

  Phao cơ thông minh rất phù hợp với đời sống công nghệ 4.0 hiện nay, đặc biệt là giá bán cực kỳ phải chăng, bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể mua được.  

  Hệ thống hoạt động của phao cơ thế hệ mới1. Đóng/mở mực nước bằng trợ lực nam châm

  Đầu tiên để chọn được loại phao cơ tốt nhất thì phải xem xét bồn nước của bạn dùng loại nào, đặt ở đâu, nhu cầu sử dụng ra sao… có như vậy mới mua được phao cơ phù hợp nhất.

  Trên thị trường có 2 loại phao cơ phổ biến là: phao cơ tự động ngắt máy bơm và phao cơ tự động ngắt mở nước mang đến nhiều tiện lợi cho gia đình khi sử dụng.

  2. Tự động ngắt ngước khi đầy

  Vì sao nhiều người yêu thích phao cơ thế hệ mới vì tính năng tự động mà nó mang lại. Khi mực nước trong bồn thấp nhất thì van phao cơ sẽ mở đẻ nước chảy vào bồn. Đến khi nước đầy ở mức quy định thì van phao sẽ tự đóng lại, ngăn không cho nước tràn ra, giúp tiết kiệm chi phí nước lãng phí.

  Thêm vào đó, bạn có thể yên tâm ra ngoài mà không phải lo tình trạng quên bơm nước hay “lỡ” bơm nước mà quên tắt sẽ tràn.

  3. Không sử dụng nguồn điện

  Chiếc phao cơ thông minh Bách Khoa có thêm ưu điểm nổi bật là không dùng điện nên hạn chế tình trạng chậm điện, cháy nổ nguy hiểm. Bên cạnh đó, phao cơ còn có thêm lớp lưới lọc bằng thép không gỉ mang đến nguồn nước sạch nhất cho gia đình của bạn.

  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa là nhà phân phối phao cơ thế hệ mới uy tín tại Tp.HCM, tại đây có tất cả sản phẩm phao cơ hiện đại bạn đang tìm. Ngoài ra còn cung cấp dòng phao điện chất lượng nhất với giá phải chăng.

  Quý khách chỉ cần liên hệ và đặt hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng đóng gói và giao hàng tận nơi cho bạn.

  Phao cơ thế hệ mới được nghiên cứu và sản xuất từ Công ty cơ khí Bách Khoa chính là sản phẩm tuyệt nhất cho đời sống công nghệ 4.0
  4.75 sao của 2474 đánh giá
  Phao cơ thế hệ mới – Bước đột phá của cơ khí Bách Khoa
  Phao cơ thế hệ mới – Bước đột phá của cơ khí Bách Khoa
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84