• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ phi 60 là thiết bị lắp đặt trong bồn chứa nước, dùng để điều chỉnh việc đóng/mở van giúp cấp nước lên bồn tự động. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox có độ chắc chắn cao, chính vì thế được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

  Tuy nhiên, sản phẩm có cơ chế hoạt động như thế nào? Sử dụng có bền tốt hay không? Tất cả thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này!

  Cơ chế hoạt động của phao cơ phi 60

  Khi mực nước dưới mức cho phép thì phao cơ 60 sẽ tự động kích hoạt mở van dẫn để cấp nước lên bồn và nhanh chóng đóng lại khi nước đã đầy để tránh tình trạng tràn nước, gây lãng phí.

  Hoạt động chính của sản phẩm này là dựa vào áp suất nước đẩy lên, không sử dụng điện nên cực kỳ an toàn, tránh tình trạng chập điện cháy nổ nguy hiểm khi vắng nhà.

  Cơ chế hoạt động của phao cơ phi 60 rõ hơn như sau:

  • Khi mực nước trong bền thấp dưới mức đầu chờ của quả phao, thì van phao sẽ ngay lập tức mở ra để bơm nước lên bồn.
  • Sau 1 thời gian, nước bơm đã đầy, thì van phao sẽ tự động đóng ngắt, ngăn không cho nước chảy vào qua đầu cấp nước, giúp chống tràn hiệu quả.

  Mặc dù sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng bên cạnh đó thì chất liệu inox rất nhanh hư theo thời gian. Chúng sẽ xuất hiện các vết xước do áp lực nước lớn gây ra và bị rỉ sét khiến cho hiệu quả sử dụng không còn tốt như ban đầu.

  Phần van sẽ bị hở vì quả phao inox ma sát quá mạnh trong suốt thời gian sử dụng, gây ra tình trạng rỉ nước. Hơn nữa, nếu bạn không chịu thay sản phẩm mới thì chất rỉ sét sẽ hòa vào nguồn nước sử dụng và gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe con người.

  Giải pháp khắc phục mọi vấn đề này là gì?

  Hãy sử dụng ngay dòng phao cơ thế hệ mới của công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, mặc dù nguyên lý hoạt động tương tự như dòng phao cơ phi 60 inox, nhưng điểm khác biệt là vận hành dựa trên trợ lực từ của nam châm.

  Chính vì thế, khả năng đóng/mở van cực kỳ nhạy và có độ kín cao, đảm bảo không có bất kỳ dấu hiệu rỉ nước xảy ra. Đồng thời, phao cơ Bách Khoa có thiết kế co nước theo tiêu chuẩn là 21 và 27, giúp tốc độ cấp nước lên bồn nhanh hơn rất nhiều.

  Đặc biệt, sản phẩm được làm từ chất liệu PVC, PP cực kỳ an toàn (đã được chứng nhận) và không biến chất suốt thời gian hoạt động. Cùng với màng lọc thép không gỉ, đảm bảo nguồn nước gia đình bạn luôn sạch nhất. Chính vì thế, hãy an tâm lắp đặt phao cơ thế hệ mới Bách Khoa nhé!

  Phao cơ phi 60 là sản phẩm như thế nào? Hoạt động có tốt hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn trong bài viết này.
  4.45 sao của 1251 đánh giá
  Phao cơ phi 60 hoạt động như thế nào? Có nên sử dụng không?
  Phao cơ phi 60 hoạt động như thế nào? Có nên sử dụng không?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84