• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Các kỹ sư Bách Khoa đã dành thời gian hơn 10 năm nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm phao cơ nhỏ thông minh với tính năng chống tràn, chống rỉ, chống cạn nước siêu việt.

  Là bước đột phá tuyệt vời cho đời sống người Việt

  Chắc hẳn nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng phao cơ truyền thồng, vì phải tự động làm mọi việt bật nước để bơm lên bồn và canh thời gian chuẩn để tắt kịp thời nếu không sẽ tràn ra ngoài. Và điều này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào con người, chỉ cần sơ suất hay cúp điện đột ngột thì gia đình sẽ gặp nhiều rắc rối về nguồn nước sinh hoạt sử dụng.

  Ngược lại, phao cơ thế hệ mới Bách Khoa với nguyên lý vận hành cực kỳ thông minh, hoàn toàn chủ động không nhờ đến sức người. Dựa vào trợ lực từ nam châm để kích hoạt đóng/mở van khi mực nước trong bồn cạn/đầy.

  Chính vì thế, sản phẩm mang đến nhiều tiện ích trong đời sống, bạn không cần lo lắng đến nguồn nước sử dụng hết hay tràn, kể cả đi vắng. Dòng sản phẩm này chính là sự lựa chọn số 1 cho gia đình Việt.

  Những ưu điểm vượt trội khác của dòng phao cơ nhỏ Bách Khoa

  • Phao cơ nhỏ có thiết kế siêu nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt phù hợp cho mọi loại bồn chứa nước hiện nay.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC, PP – Được chứng nhận về độ an toàn thực phẩm, không ăn mòn, không làm biến đổi chất nước.
  • Các kỹ sư Bách Khoa còn thiết kế thêm một màng lọc bằng thép không gỉ bên trong, có tác dụng lọc cặn bẩn, mang đến một nguồn nước sạch nhất. Đồng thời, góp phần bảo vệ các thiết bị dùng nước trong nhà như: Máy lọc nước, máy giặt,…
  • Nếu như bạn phải tốn rất nhiều chi phí thay mới các dòng phao cơ trong suốt quá trình sử dụng. Thì với tuổi thọ lên đến 5 năm, phao cơ nhỏ Bách Khoa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí rất nhiều.
  • Hoạt động tốt dưới áp suất nước lớn, đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian
  • Sản phẩm có thiết kế 2 co nước ra và co nước vào theo kích cơ tiêu chuẩn là phi 21 và phi 27. Chính vì thế, tốc độ cấp nước lên bồn nhanh hơn rất nhiều lần so với phao cơ truyền thống.

  Và đặc biệt hơn, với giá bán chỉ 182.000đ, sản phao cơ nhỏ chẳng hề đắt đúng không? Nếu so với những dòng phao cơ khác còn rẻ hơn mà chất lượng lại vượt trội. Vậy còn chờ gì nữa, quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 để đặt hàng nhanh nhất!

  Phao cơ nhỏ chống tràn thông minh của công ty Bách Khoa là bước đột phá tuyệt vời mà các kỹ sư giỏi nhất đã mang đến cho cuộc sống hiện nay.
  4.95 sao của 1837 đánh giá
  Phao cơ nhỏ chống tràn, chống lãng phí nước số 1 hiện nay!
  Phao cơ nhỏ chống tràn, chống lãng phí nước số 1 hiện nay!
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84