• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Chúng ta đều quá quen thuộc về các loại phao cơ trên thị trường. Vì đây là thiết bị quen thuộc dùng để lắp đặt trong bồn/téc/bể chứa nước trong nhà giúp điều khiển đóng/mở van dựa vào mực nước trong bồn.

  Tuy nhiên, để hiểu rõ phao cơ là gì thì chắc rất ít người biết. Hãy đọc bài của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn nhé!

   

  Phao cơ là gì?

  Phao cơ có tên tiếng anh là Float Valve, một thiết bị cơ học giúp điều chỉnh lưu lượng nước trong bồn. Đồng thời duy trì mức nước trong bể không đổi. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã, được lắp đặt chỉ yếu trong các bể chứa trên cao, bể chứa dịch vụ, ống đứng,…

  Phao cơ gồm một van kết nối với quả phao rỗng bằng thanh cứng và gắn trên đỉnh đầu của bồn nước và kết nối với nguồn cấp nước đến.

  Van phao có thiết kế 2 bộ phận chính gồm thân van và quả phao:

  - Thân phao sẽ được làm từ đồng, inox và nhựa tùy theo từng môi trường sử dụng. Ngoài ra nó gồm 3 bộ phận khác như: Trục khuỷu, đĩa van, trục van.

  - Bóng phao được là từ inox hoặc chất liệu nhựa, thiết kế liên kết với thân van thông qua trục khuỷu và cánh tay đòn.

  Qua những thông tìn này, bạn đã hiểu rõ về phao cơ là gì, tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về phao cơ loại nào tốt nhất nhé!

  Loại phao cơ nào chất lượng, bền nhất thị trường?

  Một bước đột phá đỉnh nhất trong những năm gần đây chính là phao cơ thế hệ mới của công ty Bách Khoa. Các kỹ sư phải mất hơn 10 năm nghiên cứu và chế tạo, chính vì thế sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội, trở thành sự thay thế hoàn hảo cho các dòng phao cơ truyền thống trước đây.

  Những ưu điểm nổi trội của phao cơ thông minh Bách Khoa:

  - Do phao cơ vận hành chính bằng lực trợ từ nam châm, nên độ nhạy đóng/mở van rất cao, đồng thời hiệu quả đóng kín là 100%, đảm bảo không bị rò rỉ nước ra ngoài vào ban đêm (khi áp suất nước từ thủy cực tăng cao). 

  - Làm từ chất liệu PP, PVC cực kỳ an toàn, mang đến thời hạn sử dụng 5 năm.

  - Thiết kế 2 đầu co nước ra và vào tiêu chuẩn là phi 21 và phi 27, vừa cấp nước nhanh chóng lại tăng khả năng chịu được áp lực nước cao gấp 10 lần (10 bar) so với các loại phao cơ truyền thống .

  - Sản phẩm nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng

  - Phù hợp với tất cả bồn chứa nước, bộ cấp bồn cầu,…

  Hy vọng chúng tôi đã giải đáp cho bạn chi tiết phao cơ là gì và nên lắp đặt phao cơ loại nào tốt nhất trên đây. Nếu quý khách còn thắc mắc nào thì hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ là gì? Không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này một cách chuẩn xác, vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn trong bài viết này.
  4.65 sao của 2549 đánh giá
  Phao cơ là gì? Nên chọn loại phao cơ nào chất lượng cao?
  Phao cơ là gì? Nên chọn loại phao cơ nào chất lượng cao?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84