• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Chọn mua phao cơ thế hệ mới của công ty Bách Khoa sẽ giải quyết được 2 vấn đề mà gia đình nào cũng đang mắc phải: Nước tràn không tự ngắt, nước cạn không tự bơm và rò rỉ nước ra ngoài vào mỗi đêm.

  Tuy nhiên, với những người lần đầu sử dụng thường thắc phao cơ giá bao nhiêu, có đắt hơn so với dòng phao truyền thống hay không? Để giải đáp rõ cho vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa có mấy loại hiện nay?

  Khác biệt hoàn toàn so với phao cơ truyền thống, phao cơ thế hệ mới có thiết kế cải tiến, hoạt động thông minh hơn khi dựa vào lực từ nam châm để đóng/mở van phao giúp cấp nước lên bồn khi cạn và đóng van khi nước đã đầy theo ngưỡng quy định.

  Hiện nay, Bách Khoa đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chính gồm:

  1. Phao cơ thông minh chống tràn

  Là sản phẩm được lắp đặt trong các bồn chứa nước sinh hoạt hiện nay, vì được làm từ chất liệu cao cấp, tốt nhất nên có tuổi thọ sử dụng cao. Thêm vào đó, thiết kế van khép kin, ngăn tình trạng rỉ nước ra bên ngoài, giúp gia đình giảm bớt chi phí tiền điện mỗi tháng.

  Ngoài ra, bên trong phao cơ còn được trang bị thêm màng lọc thép không gỉ, giúp giữ lại các cặn bẩn và đảm bảo sự an toàn cho nguồn nước sử dụng.

  2. Phao điện điều khiển máy bơm

  Để biết được phao cơ giá bao nhiêu thì chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp về dòng phao điện Bách Khoa có gì khác biệt. Sản phẩm có thiết kế giống như chiếc công tắc để điều khiển bật/tắt máy bơm nước một cách linh hoạt.

  Nếu mực nước trong bồn giảm dưới mức quy định, phao cơ sẽ tự động bật công tắc để bơm nước lên bồn/téc chứa. Khi nước đã được bơm đầy, thì phao sẽ nhanh chóng ngắt công tắt để máy bơm ngưng hoạt động.

  Nhờ vào hoạt động vô cùng thông minh này, giúp tránh tình trạng chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm rất được người tiêu dùng yêu thích.

  Hiện, 2 dòng phao cơ của Bách Khoa được bán với giá chỉ 182.000đ, với tuổi thọ sử dụng lên đến 5 năm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phải bỏ ra.

  Lời kết:

  Lắp đặt phao cơ thế hệ mới sẽ giúp bạn không phải lo về việc tràn nước hay hết nước mỗi khi ra ngoài. Nếu đã biết được phao cơ giá bao nhiêu và có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách hãy nhanh chóng gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 – Nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ nhé!

  Phao cơ giá bao nhiêu? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hãy click vào bài viết của tôi để biết đáp án nhé!
  4.85 sao của 1908 đánh giá
  Phao cơ giá bao nhiêu hiện nay? Có đắt hay không?
  Phao cơ giá bao nhiêu hiện nay? Có đắt hay không?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84