• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Việc tìm kiếm phao cơ chất lượng để sử dụng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn chưa biết chọn mua loại nào thì hãy tham khảo phao cơ Bách Khoa ngay nhé!

  Có gì HOT ở dòng phao cơ Bách Khoa 2020?

  Điều mà khắc hàng sẽ thích ngay ở dòng phao cơ này chính là khắc phục tất cả nhược điểm của phao cơ truyền chống và có khả năng chống tràn tuyệt vời.

  Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ độc quyền, sử dụng chất liệu nhựa ABS và thép không gỉ đảm bảo sự an toàn cho nguồn nước và sức khỏe con người. Đó là lý do loại phao cơ Bách Khoa này đang dần thay thế cho phao cơ truyền thống làm bằng inox và đồng thông thường.

  Thêm vào đó ưu điểm của phao cơ chống tràn hoạt động theo nguyên lý đóng mở van nhờ lực tác động của nam châm. Cũng vì đặc tính nhạy và khả năng chịu được áp lực nước đến 10bar nên đảm bảo không có tình trạng rò rỉ nước. Sản phẩm là bước đột phá tuyệt vời cho năm nay mang đến sự an tâm nhất cho người dùng.

  Hơn nữa, loại phao cơ này có đồ bền vượt trội và tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm nên được rất nhiều người lựa chọn vì giúp tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ cho gia đình.

  Cơ chế hoạt động của phao cơ Bách Khoa

  Phao điện chống tràn Bách Khoa sẽ hoạt động như sau:

  • Khi mực nước hạ đến mức thấp nhất thì van nước sẽ tự động mở để bơm nước vào.
  • Khi mực nước đã đầy thì nó sẽ tự động khóa lại trước khi nước tràn ra ngoài, tránh được tình trạng lãng phí nước hiện nay.

  Một ưu điểm nữa của phao cơ Bách Khoa chính là không sử dụng điện mà dùng lực tự động để đóng/mở van. Chính vì thế sản phẩm cực kỳ an toàn khi sử dụng, bạn sẽ không lo cháy nổ, chập điện… dù đi vắng.

  Sản phẩm thông minh này có thể lắp đặt cho mọi địa hình, không gian sử dụng như bồn nước sinh hoạt, bộ cấp nước bồn cầu, ao cá…

  Phao cơ thông minh Bách Khoa có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng, dù khó tính nhất từ người dùng. Sản phẩm mang đến sự an toàn cao và nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống con người.

   

  Đây chính là sản phẩm thiết thực mà mỗi gia đình cần nên sắm sửa một các để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức thay thế hay lắp đặt mới.

  Để mua phao cơ Bách Khoa chính hãng, giá tốt thì quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa để đươc tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

  Phao cơ Bách Khoa được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho với phao cơ truyền thống mà bạn nên lựa chọn.
  4.65 sao của 1235 đánh giá
  Phao cơ Bách Khoa – Giải pháp chống tràn thế hệ mới
  Phao cơ Bách Khoa – Giải pháp chống tràn thế hệ mới
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84