• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao chống tràn bể nước hiện đại- Sản phẩm hữu ích cho mọi nhà
  Bạn đã bao giờ nghe đến chiếc phao cơ thần kỳ này chưa: phao chống tràn bề nước? Đây là loại phao cơ với thiết kế tân thời và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang gặp một vài rắc rối với bể chứa nước? Đừng lo! Cùng tìm hiểu hướng đi mới với chiếc van phao chống tràn bể nước thông minh này qua bài viết dưới đây nhé!
   
   
  Rắc rối của bạn?
   
  Một chiếc phao chống tràn bể nước có hay không?
   
  Bạn đang sử dụng loại phao cơ thông thường nên đang cảm thấy “phiền hà” với những rắc rối không mong đợi.
   
  Nước cứ liên tục bị tràn và gây ra một sự xáo động nhẹ trong gia đình của bạn. Mọi người đều đang loay hoay và nhọc công dọn dẹp “bãi chiến trường” mà chiếc phao cơ truyền thống đang đến thời kì “đình công”.
   
  Làm thế nào để bể nước thôi không còn bị tràn ra như vậy nữa?
   
  Điều này nằm ở chính sự lựa chọn của bạn! Thật đơn giản và dứt khoát, thay ngay một chiếc phao cơ chống tràn bể nước. Mọi thứ đều sẽ được giải quyết ngay tức khắc! Đồng hành cùng phao cơ Bách Khoa để có chiếc phao cơ thông minh chống tràn bể nước này ngay nhé!
   
  Phao cơ Bách Khoa- Phao chống tràn bể nước
   
  Phao cơ chống tràn bể nước với thiết kế hiện đại và được phong danh là “chiếc phao cơ thông minh” của thời đại ngày nay. Sở hữu những cách tân vô cùng tiện ích giúp bạn thoát khỏi tình cảnh tràn bể nước vẫn thường gặp ở các loại phao cơ thông thường.
   
  Thiết kế nhỏ gọn có thể lặp đặt ở nhiều khu vực không chỉ riêng bể nước như:
   
  1. Các loại bồn,
  2. Hệ thống cấp nước cho bồn cầu,…
   
  Tất cả các bộ phận vận hành chiếc phao cơ thế hệ mới này đều được bảo vệ trong 2 lớp vỏ nên rất ít bị bám bẩn. Ngoài ra, chiếc phao cơ chống tràn còn có tính năng rất tuyệt vời khác đó chính là lọc những chất bẩn ra khỏi nguồn nước, điều này giúp cho các thiết bị sử dụng nước ở mỗi hộ gia đình được bảo vệ tuyệt đối: máy nóng lạnh, máy giặt,…
   
   
  Phao chống tràn bể nước
  Không chỉ có những đặc tính ưu việt như thế chiếc phao cơ này còn có độ bền cực kì cao. Đồng hành cùng Phao cơ để sở hữu chiếc phao cơ chống tràn bể nước tuyệt vời này bẹn nhé!
   
  Mua phao cơ chống tràn nước ở đâu
   
  Như vậy, với những thông tin trên, hẳn đã giúp bạn giải quyết phần nào nỗi lo cùng với chiếc phao chống tràn bể nước rồi đúng không nào? Một sự lựa chọn tốt sẽ hái nên những “quả ngọt”, bạn chẳng còn phải bận tâm cho những phiền hà mà chiếc phao cơ thông thường vẫn mang lại!
   
  Chiếc phao cơ thông minh của thời đại sẽ giúp bạn đánh bay đi nỗi lo âu ấy với tính năng chống tràn bể nước vô cùng hiệu quả. Hãy liên hệ đến Phao cơ Bách Khoa để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết bạn nhé!
   
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
   
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Địa chỉ: 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  Điện thoại: 09.65.66.84.84
  Website: www.phaocobachkhoa.com
   
  Phao chống tràn bể nước.Phao chống tràn bể nước hiện đại- Sản phẩm hữu ích cho mọi nhà Bạn đã bao giờ nghe đến chiếc phao cơ thần kỳ này chưa: phao chống tràn bề nước? Đây là loại phao cơ
  4.95 sao của 1806 đánh giá
  Phao chống tràn bể nước
  Phao chống tràn bể nước
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84