• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Van phao là sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình người Việt. Công ty TNHH Đào Tạo Nghề Cơ Khí Bách Khoa là đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong chế tạo các thiết bị cơ khí dân dụng. Công ty cũng là nhà sản xuất phao cơ thế hệ mới được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.
   
  Với đặc điểm là khí nhiệt đới nóng ẩm, người dân nước ta cần nhiều nước sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng như tưới tiêu nông nghiệp. Do đó, mỗi gia đình Việt Nam hầu như đều có các bồn, bể chứ nước. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, cơ khí Bách Khoa đã đưa đến khách hàng sản phẩm  phao cơ thế hệ mới với sản phẩm phao cơ thông minh là một sản phẩm nổi bật của Phao Cơ Bách Khoa.
   
   
  Bộ sản phẩm phao cơ thông minh thế hệ mới
   
  Hiện nay khi có nhu cầu sử dụng phao cơ người tiêu dùng đã không cần tìm mua những sản phẩm ngoại nhập thậm chí là những sản phẩm buôn lậu không đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Đã có nhiều sản phẩm phao cơ trôi nổi trên thị trường sử dụng những nguyên liệu không đảm bảo chất lượng để sản xuất dẫn đến ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân.
   
  Hiểu được điều đó nhà sản xuất phao cơ thế hệ mới đã cho ra đời sản phẩm phao cơ thông minh sản xuất bằng vật liệu nhựa PP an toàn trong thực phẩm và thép không gỉ. Vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng cho các bể chứa nước sinh hoạt và nước uống. Van phao được dùng để đóng/mở đường ống chảy vào bồn (hay hồ chứa) khi mực nước trong đó đạt tới mức đã định phao sẽ lên hoặc xuống để đóng hoặc mở dòng chảy.
   
   
   
  Phao cơ thông minh hoạt động trên cơ chế sử dụng lực từ của nam châm để đóng ngắt van, do đó lực đóng và mở van nhạy, đóng kín, đảm bảo không bị rò rỉ nước. Với thiết kế nhỏ gọn nên phao cơ có thể thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian từ những không gian nhỏ hẹp như bộ cấp nước bồn cầu đến những bể chưa nước có dung tích lớn. Nhà sản xuất phao cơ thế hệ mới cũng cảm kết về thời gian sử dụng của phao cơ thông minh bền và thời gian sử dụng lâu hơn các sản phẩm phao cơ thông thường.
   
  Nếu gia đình bạn muốn sử dụng van phao cho các bể nước tưới tiêu hoặc những môi trường nước có thể có bụi bẩn, cặn. Hãy sử dụng phao cơ thông mình bởi đúng như tên gọi phao được thiết kế thông minh nhờ các lưới lọc bằng thép không gỉ có thể lọc bụi bẩn khỏi nguồn nước từ đó làm sạch nguồn nước khi cung cấp cho các thiết bị khác như máy bơm hoặc các đồ gia đình như máy giặt.
   
  Sử dụng sản phẩm phao cơ thông minh bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi thời gian bảo hành dài hạn đến 01 năm của phao cơ Bách Khoa. Sử dụng phao cơ thông minh chính của Phao Cơ Bách Khoa là một lựa chọn tối ưu cho ác thiết bị gia đình bạn.
  Van phao là sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình người Việt. Công ty TNHH Đào Tạo Nghề Cơ Khí Bách Khoa là đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong chế tạo các thiết bị cơ khí dân dụng. Công ty
  4.75 sao của 815 đánh giá
  Nhà sản xuất phao cơ thế hệ mới
  Nhà sản xuất phao cơ thế hệ mới
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84