• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Chúng ta đã quá quen thuộc với loại phao cơ truyền thống để đóng mở mực nước trong bồn chứa. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là không thể tự ngắt nước khi bơm đầy hay tự cấp nước khi bồn cạn.

  Để biết được phao cơ bồn nước loại tốt nào nên sử dụng hiện nay thì bạn hãy dành thời gian đọc bài viết của tôi nhé!

  Nhược điểm thường gặp ở phao cơ bồn nước truyền thống

  • Nhanh hư sau 1 thời gian ngắn
  • Dễ bị gỉ và hay bị tắc
  • Cấp nước cực chậm
  • Chỉ chịu áp lực nước thấp

  Từ những điều này, khi sử dụng gây ra nhiều khó khăn cho con người vì phải tốn kém quá nhiều thời gian, cũng như tiền bạc để sửa chữa, thay mới.

  Phao cơ bồn nước loại tốt nào nên lựa chọn hiện nay?

  Nhận thấy phao cơ truyền thống có quá nhiều nhược điểm, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dân. Các kỹ sư giỏi nhất của công ty Bách Khoa đã dành hơn 10 năm nghiên cứu và chế tạo thành công loại phao cơ thế hệ mới – Được chứng nhận về ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục mọi nhược điểm của phao cơ truyền thống và độ bền hoàn hảo khi có thể sử dụng lên đến 5 năm => giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn trong suốt quá trình sử dụng.

  Mặc dù sản phẩm chỉ mới ra mắt hơn 2 năm, nhưng phao cơ thế hệ mới hay còn gọi là phao cơ thông minh, phao cơ chống tràn, phao cơ chống cạn, phao cơ 4.0, phao cơ Bách Khoa, van phao bồn nước,… nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của khách hàng Việt.

  Ưu điểm vượt trội của phao cơ thế hệ mới Bách Khoa

  Phao cơ bồn nước loại tốt của Bách Khoa khác biệt hoàn toàn so với dòng phao cơ truyền thống, sản phẩm được cải tiến hoàn toàn mới mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn bậc nhất là PVC, PP – Đảm bảo không gây biến đổi chất nước cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
  • Trang bị thêm một màng lọc bằng thép không gỉ mang đến nhiều lợi ích: Lọc sạch cặn bẩn trong nước và bảo vệ các thiết bị dùng nước quen thuộc như: máy giặt và máy lọc nước.
  • Được thiết kế mới với nguyên lý đóng/mở van phao bằng lực từ nam châm, tăng độ nhạy, chịu được áp lực nước lên đến 10bar và đảm bảo không có tình trạng rò rỉ nước

  Cùng với thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt dễ dàng trong nhiều loại bồn chứa, chính vì thế sản phẩm ngày càng được ưa chuộng hơn hẳn. Hiểu được phao cơ bồn nước loại tốt nên dùng thì bạn hãy nhanh chóng lắp đặt ngay cho bồn nước gia đình nhé!

  Phao cơ bồn nước loại tốt được các chuyên gia chứng nhận là Phao cơ thế hệ mới của công ty Bách Khoa
  4.45 sao của 1386 đánh giá
  Nên mua phao cơ bồn nước loại tốt nào hiện nay?
  Nên mua phao cơ bồn nước loại tốt nào hiện nay?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84