• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Bạn đang gặp phải tình trạng tràn bồn, rò rỉ nước khiến tiền điện tăng cao mỗi tháng? Bạn đang muốn tìm mua loại phao cơ bồn nước có thể chống tràn, chống rỉ? Quá nhiều sản phẩm trên thị trường thì nên mua loại nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm kiếm loại phao cơ tốt nhất hiện nay nhé!

  Loại phao cơ nước nào tốt nhất nên lắp đặt cho bồn chứa?

  Giữa vô vàn các sản phẩm phao cơ hiện nay, các kỹ sư Bách Khoa đã nhanh chóng chế tạo thành công dòng phao cơ thế hệ mới hay còn gọi là phao cơ thông minh với tính năng chống tràn, chống rỉ và chống cạn vượt trội.

  Sản phẩm được làm từ những vật liệu tốt và bền nhất là PVC và PP, mang đến tuổi thọ sử dụng lên đến 5 năm. Một con số quá “khủng” so với các dòng phao truyền thống trước đây, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí thay mới khi sử dụng.

  Điều khác biệt ở dòng phao cơ Bách Khoa chính là nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động không nhờ đến sức người, dựa vào lực từ của nam châm để đóng/mở van, mang đến độ nhạy cực kỳ cao và chuẩn xác. Hơn nữa, van phao với hiệu quả đóng kín tuyệt đối, giúp chống rò rỉ nước.

  Phao cơ nước hoạt động thông minh cụ thể như sau:

  • Khi nước trong bồn thấp dưới 60mm, thì nam châm sẽ tuột xuống và kích hoạt mở liên kết giữa 2 co nước (vào và ra) => van phao mở ra để dẫn nước lên bồn chứa.
  • Sau 1 thời gian, nước bơm vào bồn đạt đến ngưỡng 60mm thì nam châm cũng dâng theo mực nước đi lên, lúc này van phao sẽ tự động đóng lại, chống tình trạng tràn bồn ra ngoài.

  Khi nào nên lắp đặt phao cơ nước Bách Khoa?

  Nếu nhận thấy loại phao cơ đang sử dụng xuất hiện các tình trạng sau, thì bạn hãy nhanh chóng lắp đặt phao cơ thế hệ mới ngay:

  • Tình trạng sau khi bơm nước thường xuyên bị tràn, vì đôi khi người sử dụng vì làm một việc gì đó mà quên tắt nước kịp thời
  • Nước cấp vào bồn quá chậm hoặc bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị rò rỉ nước
  • Phao cơ thường xuyên hư hỏng, không thể phát huy đúng công dụng

  Và từ những lý do này, bạn hãy sử dụng phao cơ nước thông minh ngay để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí điện phải bỏ ra hàng tháng.

  Hiện nay, sản phẩm có giá chỉ 182.000đ và được phân phối trực tiếp từ Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa, có giấy bảo hành đi kèm khi mua sản phẩm. Để được tư vấn rõ hơn thì quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ nước được nghiên cứu và sản xuất từ Công ty Bách Khoa là sản phẩm chống tràn tuyệt nhất hiện nay.
  4.85 sao của 1538 đánh giá
  Nên mua loại phao cơ nước nào chống tràn, chống rỉ tự động?
  Nên mua loại phao cơ nước nào chống tràn, chống rỉ tự động?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84