• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Người dùng đang phân vân lựa chọn giữa 2 dòng phao cơ Onspa và Bách Khoa chất lượng hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có đặc tính sử dụng riêng, đều mang cơ chế hoạt động thông minh, lâu dài.

  Những giữa phao cơ Onspa và phao cơ thế hệ mới Bách Khoa thì chọn sản phẩm nào tốt hơn? Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

  Phao cơ nhựa thông minh Onspa

  Phao cơ nhựa thông minh Onspa với tên gọi đúng hơn là phao cơ Onpas. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với cơ chế tự động hóa, van phao Onspa có thể điều chỉnh phao để bơm/ngắt nước trong bồn chứa, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

  Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt trong mọi diện tích bể chứa. Thêm vào đó, vì làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền lâu theo thời gian.

  Tuy nhiên một nhược điểm duy nhất ở sản phẩm này chính là 2 đầu dẫn nước khá nhỏ, khiến cho việc cấp nước lên bồn chậm hơn so với phao cơ thế hệ mới.  Nhìn chung, sử dụng phao cơ thông minh Onspa cũng là lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình Việt hiện nay.

  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa

  Phao cơ thế hệ mới còn được gọi là phao cơ chống tràn thông minh, được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất là PP, PVC – chứng nhận thực tế về mức độ an toàn trong thực phẩm, có thể sử dụng tốt trong nguồn nước uống, nước sinh hoạt,…

  Tương tự như cách hoạt động của phao cơ Onspa, sản phẩm có thể tự điều khiển mực nước lên bồn hoàn toàn thông minh. Nhưng điểm khác biệt ở dòng phao cơ thế hệ mới chính là vận hành nhờ vào trợ lực từ nam châm, giúp van đóng khít 100% và cực kỳ nhạy trong việc đóng/mở van.

  Thêm vào đó, phao cơ Bách Khoa có trang bị thêm màng lọc bằng thép không gỉ, giúp giữ lại các cặn bẩn, mang đến nguồn nước sử dụng sạch hơn. Nhờ vậy mà sản phẩm có thời hạn sử dụng trên 5 năm, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian sử dụng.

  Thiết kế 2 co nước ra và co nước vào theo tiêu chuẩn là phi 21 và phi 27 nên khả năng cấp nước vào bồn nhanh hơn so với phao cơ Onspa. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp, nên sản phẩm phù hợp trong mọi diện tích bồn chứa hiện nay.

  Hy vọng giữa 2 sản phẩm này, quý khách đã chọn được dòng phao cơ tốt nhất cho mình, để mang lại hiệu quả sử dụng nước tại gia đình tốt nhất!

  Phao cơ Onspa và phao cơ thế hệ mới Bách Khoa loại nào tốt hơn? Tất cả thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp kỹ trong bài viết này nhé!
  4.55 sao của 1324 đánh giá
  Nên lắp đặt phao cơ Onspa hay phao cơ thế hệ mới Bách Khoa?
  Nên lắp đặt phao cơ Onspa hay phao cơ thế hệ mới Bách Khoa?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84