• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là nên dùng phao cơ inox 304 phi 60 hay phao cơ Bách Khoa? Đây là 2 dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để biết được sản phẩm nào hữu hiệu hơn thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

  Tìm hiểu về dòng phao cơ inox 304 phi 60

  Phao cơ inox 304 phi 60 là sản phẩm lâu đời, được bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có nguyên lý hoạt động thông minh, dựa vào mực nước trong bồn để đẩy/thả quả phao xuống nhằm kích hoạt mở/đóng van phao giúp bơm và ngắt nước.

  Mặc dù được sử dụng nhiều là thế, nhưng người tiêu dùng vẫn không thấy hài lòng vì sản phẩm này còn nhiều điểm hạn chế khi sử dụng. Được làm bằng chất liệu inox nên phao cơ 304 phi 60 khá năng và kích thước lớn, nên việc lắp đặt cũng khó khăn hơn.

  Thêm vào đó, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị gỉ sét sau 1 thời gian sử dụng. Nếu không thay mới kịp thời thì chất gỉ đó sẽ nhanh chóng hòa lẫn vào nguồn nước, khi sử dụng sẽ gây hại cho cơ thể.

  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa có điểm gì khác biệt?

  Phao cơ thế hệ mới là sản phẩm tiên tiến được sản xuất từ công ty Cơ Khí Bách Khoa. Sản phẩm có nhiều điểm nổi bật, được chứng minh có thể khắc phục mọi nhược điểm của phao cơ truyền thống, phao cơ inox và trở thành loại phao cơ số 1 tại Việt Nam.

  Mặc dù nguyên lý vận hành tương tự như phao cơ inox 304 phi 60, nhưng phao cơ Bách Khoa có điểm khác biệt lớn nhất là dựa vào trợ lực từ nam châm để đóng/mở van phao để cấp nước lên bồn.

  Nhờ vậy mà mức độ hoạt động chính xác hơn, độ đóng kín hoàn toàn, ngăn ngừa tình trạng rò rỉ nước thường gặp ở dòng phao cơ inox nói chung. Đây cũng là ưu điểm tuyệt vời giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình.

  Thêm vào đó, sản phẩm phao cơ thế hệ mới được làm từ những chất liệu chắc chắn và an toàn nhất thế giới là PP và PVC nên có độ bền rất cao, được chứng minh về tuổi thọ sử dụng trên 5 năm và đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn sạch nhất.

  Bách Khoa đã cho ra mắt 2 dòng phao cơ chính là: Phao cơ chống tràn bồn nước thông minh và phao điện dành cho máy bơm. Sản phẩm có thiết kế co nước ra và co nước vào tiêu chuẩn là 21, 27 nên có thể hoạt động ổn định dưới áp suất lớn và tốc độ cấp nước cũng nhanh hơn rất nhiều.

  Từ những chia sẻ về phao cơ inox 304 phi 60 và phao cơ Bách Khoa trên đây, hy vọng bạn đã biết nên chọn sản phẩm nào tốt nhất cho gia đình nhé!

  Phao cơ inox 304 phi 60 và phao cơ thế hệ mới Bách Khoa loại nào tốt hơn? Tất cả lời giải đáp đều trong bài viết này, hãy click vào nhé!
  4.75 sao của 1742 đánh giá
  Nên dùng phao cơ inox 304 phi 60 hay phao cơ thế hệ mới Bách Khoa?
  Nên dùng phao cơ inox 304 phi 60 hay phao cơ thế hệ mới Bách Khoa?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84