• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Chẳng ai muốn lắp đặt một chiếc phao quá to, cồng kềnh vào bồn nước, vì chúng gây mất thời gian, chiếm diện tích, khó sửa chữa,… Chính vì thế, tìm mua phao cơ mini đang là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm nào thì hãy đọc bài của tôi để biết thêm nhé!

  Loại phao cơ mini nào tốt nhất nên sử dụng?

  Mặc dù có rất nhiều sản phẩm phao cơ trên thị trường, làm từ chất liệu đa dạng nhưng dòng phao cơ thế hệ mới được sản xuất từ những kỹ sư Bách Khoa vẫn là sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

  Sản phẩm này có thiết kế rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt trong bồn chứa nước như: Bồn đứng, bồn ngang, bồn nhà vệ sinh, bồn trên cao,….

  Thêm vào đó, điều mà khách hàng yêu thích nhất ở dòng sản phẩm này chính là nguyên lý hoạt động cực kỳ thông minh và có thêm một màng lọc bằng thép không gỉ, giúp giữ các cặn bẩn trong nước => đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe => đồng thời giúp bảo vệ các thiết bị dùng nước trong nhà như máy giặt, máy nóng lạnh,…

  Nguyên lý hoạt động của phao cơ mini

  Vì sao bạn nên sử dụng phao cơ mini cho bồn nước gia đình? Chính vì nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh và hiệu quả sau:

  • Khi nước trong bồn giảm xuống dưới 60mm thì nam châm sẽ nhanh chóng tụt xuống, kích hoạt mở bộ phận liên kết giữa 2 co nước được gắn vào bể thông qua 1 lõi lọc. Lúc này, van sẽ mở ra và giúp nước bơm vào bồn dễ dàng => Bạn không phải mệt mỏi vì tình trạng “hết nước” ngoài mong muốn.
  • Sau 1 thời gian, nước bơm vào bồn đạt đến ngưỡng 60mm, nam châm cũng sẽ tăng theo mức nước và giúp van phao đóng lại => Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng tràn bồn, lãng phí nước nữa.

  Các kỹ sư Bách Khoa đã dành hơn 10 năm nghiên cứu và thiết kế kích thước của co nước vào và co nước ra là phi 21 hoặc phi 27. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì đây là công suất tiêu chuẩn, giúp cấp nước lên bồn nhanh hơn rất nhiều lần so với phao cơ truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

  Phao nước mini bách khoa có bao nhiêu loại?

  Hiện tại, dòng phao cơ mini Bách Khoa có 2 dòng sản phẩm chính là:

  • Phao cơ chống tràn lắp đặt cho bồn nước
  • Phao điện lắp đặt cho máy bơm

  Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, đều hướng đến mục tiêu: chống tràn, chống cạn, chống rò rỉ => tiết kiệm chi phí cho người dùng. Vậy còn chờ gì nữa, quý khách hãy nhanh chóng đặt mua phao cơ thế hệ mới Bách Khoa và sử dụng ngay nhé!

  Phao nước mini có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong mọi loại bồn chứa. Sản phẩm nổi bật với tính năng chống tràn, chống cạn và chống rỉ nước.
  4.85 sao của 1923 đánh giá
  Nên chọn loại phao cơ mini nào cho bồn nước nhà bạn?
  Nên chọn loại phao cơ mini nào cho bồn nước nhà bạn?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84