• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Một vấn đề xảy ra rất nhiều hiện nay chính là tình trạng bơm nước nhưng quên không ngắt công tắc kịp thời khiến cho nước trong bồn chảy ra ngoài. Đây là một việc gây lãng phí nước trầm trọng và còn là nguyên nhân khiến cho tiền điện hàng tháng tăng cao.

  Chưa kể, có những lúc bạn cần sử dụng nước nhưng trong bồn lại cạn vì quên bơm nước lên. Từ những điều này gây ra nhiều bất tiện trong đời sống, chính vì thế hãy lắp đặt ngay dòng phao cơ loại nhỏ chống tràn của công ty Bách Khoa nhé!

  Nguyên lý hoạt động của phao cơ loại nhỏ chống tràn

  Khác biệt hoàn toàn với phao cơ truyền thống, phao cơ Bách Khoa hoạt động cực kỳ thông minh, dựa vào trợ lực từ nam châm để đóng mở van. Đồng thời, dựa vào mực nước trong bồn để bơm/ngắt kịp thời.

  Đây là một thiết kế độc đáo, giúp người dùng không phải lo lắng về tình trạng nước hết hoặc bơm nước quá đầy. Cũng không phải mất thời gian canh nước như thế nào, phải tốn chi phí nếu nước rỉ hoặc tràn ra ngoài.

  Thêm vào đó, phương thức vận hành của phao cơ loại nhỏ hoàn toàn tự động, không nhờ vào sức người. Cùng với tuổi thọ sử dụng trên 5 năm giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới trong suốt quá trình hoạt động.

  Là thiết bị tuyệt vời, mang nhiều tiện ích cho đời sống

  Bạn có thể lắp đặt phao cơ Bách Khoa tại nhiều bồn chứa sinh hoạt hiện nay. Vì sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển cũng như vệ sinh nhanh chóng.  Thêm vào đó, 2 co nước ra và vào của phao cơ có kích cỡ đạt tiêu chuẩn là phi 21 và phi 27, tăng khả năng cấp nước vào bồn chứa nhanh hơn rất nhiều so với phao cơ truyền thống hay phao cơ inox hiện nay.

  Sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, phao cơ loại nhỏ chống tràn này chính là sự lựa chọn số 1 cho đời sống người Việt. Không chỉ mang đến sự tiện dụng, sản phẩm còn đem lại hiệu quả chống tràn, chống cạn, chống rỉ tuyệt đối.

  Thêm vào đó, giá bán của phao cơ Bách Khoa cũng cực kỳ phải chăng, chỉ 182.000đ, nếu so về lâu dài thì bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn, vì phao cơ truyền thống rất nhanh hư và phải thay nhiều lần liên tục.

  Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán phao cơ chống tràn uy tín thì hãy đến Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa để được nhân viên tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh nhất!

  Phao cơ loại nhỏ nào tốt nhất trong việc chống tràn, chống cạn, chống rỉ? Hãy đọc bài của tôi bạn sẽ biết rõ hơn!
  4.85 sao của 1561 đánh giá
  Lắp đặt loại phao cơ loại nhỏ nào giúp chống tràn tốt nhất?
  Lắp đặt loại phao cơ loại nhỏ nào giúp chống tràn tốt nhất?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84