• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Một câu hỏi đặt ra nhiều nhất hiện nay: “Nên chọn phao cơ bồn nước inbox nào tốt nhất?” Nếu quý khách vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay nhé!

  Phao cơ thế hệ mới – Sản phẩm chống tràn tuyệt vời

  Mặc dù có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, nhưng dòng phao cơ thế hệ mới được nghiên cứu và chế tạo từ Công ty Bách Khoa vẫn là sự lựa chọn số 1 của người Việt.

  Sản phẩm được cải tiến toàn bộ từ chất liệu sử dụng cho đến nguyên lý hoạt động cực kỳ thông minh, khắc phục mọi nhược điểm của dòng phao cơ thông thường hiện nay và đáp ứng được tiêu chí sử dụng khắc khe của người tiêu dùng.

  1. Tính năng ngắt nước tự động, tiết kiệm chi phí tối đa

  Có thể nói rằng, lựa chọn phao cơ bồn nước inox thì không thể bỏ qua dòng phao cơ thế hệ mới. Chúng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong đời sống, từ các hộ gia đình, công ty cho đến nhà máy sản xuất,… Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm có thể lắp đặt trong các loại bồn chứa hiện nay.

  Thuộc mặt hàng Made in Vietnam, sản phẩm vẫn đáp ứng mọi tiêu chuẩn, mang đến chất lượng sử dụng vượt trội, nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng Việt.

  Vì nguyên lý vận hành hoàn toàn tự động, sản phẩm là giải pháp chống tràn, chống cạn, chống rỉ nước số 1:

  - Nếu mực nước trong bồn thấp dưới mức quy định, van phao sẽ nhanh chóng mở ra để cấp nước lên bồn chứa nhanh chóng => chống cạn nước.

  - Khi nước đã bơm đầy đến ngưỡng quy đình, van phao sẽ nhanh chóng đóng lại, ngăn không có nước bơm lên => chống tràn hiệu quả.

  - Thêm vào đó, phao cơ Bách Khoa hoạt động bằng lực từ nam châm, nên có độ nhạy đóng/mở van rất cao và khả năng đóng kín khi đầy nước là tuyệt đối => chống rò rỉ nước.

  2. Ưu điểm vượt trội, khó sản phẩm nào thay thế được

  Vì sao các chuyên gia đều khuyến khích người dân nên lắp đặt phao cơ bồn nước inox Bách Khoa? Sản phẩm mang đến những tính ưu điểm nổi bật mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu:

  - Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng vệ sinh

  - Tuổi thọ sử dụng cao lên đến 5 năm, đảm bảo hiệu quả hoạt động luôn ổn định

  - Được làm từ chất liệu an toàn PVC, PP, thép không gỉ

  - Có thể hoạt động tốt dưới áp suất nước lớn mà không bị hư hỏng

  - Giá thành phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt

  Vậy, bạn đã biết được nên chọn loại phao cơ bồn nước inox nào rồi đúng chứ? Để mua được sản phẩm chính hãng, bảo hành đầy đủ thì quý khách hãy liên hệ Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ bồn nước inox của công ty Bách Khoa là sản phẩm được chứng nhận về tính năng chống tràn nước tốt nhất hiện nay!
  4.75 sao của 716 đánh giá
  Lắp đặt loại phao cơ bồn nước inox nào tốt nhất hiện nay?
  Lắp đặt loại phao cơ bồn nước inox nào tốt nhất hiện nay?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84