• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Để chống tràn cho bồn nước sinh hoạt gia đình, chúng ta phải lắp đặt dòng phao cơ thế hệ mới hoặc phao điện máy bơm của công ty Bách Khoa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không biết rõ nên sử dụng phao cơ và phao điện khi nào sẽ phù hợp. Hãy nhanh chóng đọc bài của chúng tôi để biết rõ hơn nhé!

  Tìm hiểu về 2 dòng phao cơ và phao điện Bách Khoa

  1. Phao cơ thế hệ mới chống tràn

  Đây là dòng sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất hiện nay. Được chứng nhận về hiệu quả chống tràn, khắc phục mọi nhược điểm của các dòng phao cơ thông thường. Hiện sản phẩm có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn:

  • Phao cơ thế hệ mới F21
  • Phao cơ chống tràn F27

  2. Phao điện máy bơm nước

  Phao điện Bách Khoa có thiết kế giống như công tắc, dùng để điều khiển máy bơm dựa vào mực nước trong bồn chứa. Vì chỉ dùng một quả phao duy nhất nên việc lắp đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

  Điểm chung của phao cơ và phao điện đều được làm từ chất liệu tốt nhất, trang bị màng lọc nước và tuổi thọ sử dụng trên 5 năm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí của mình.

  Khi nào thì dùng phao cơ hoặc phao điện?

  1. Sử dụng phao cơ thế hệ mới:

  Khi gia đình sử dụng nguồn nước trực tiếp của thủy cục còn gọi là nước máy đi vào bồ/téc chứa. Vì nguyên lý hoạt động của phao cơ chính là tự ngắt khi nước đầy và tự bơm khi nước cạn.

  2. Sử dụng phao điện máy bơm:

  Khi gia đình sử dụng nguồn nước trực tiếp từ máy bơm đi vào bồn/téc chứa. Nguyên lý hoạt động của phao điện là khi cạn từ bơm nước vào bồn (phao điện chống cạn) và khi nước trong bồn đã bơm đầy sẽ tự ngắt (phao điện chống tràn).

  Lưu ý: Phao cơ thế hệ mới không lắp đặt thay thế cho phao điện trong trường hợp này vì  chúng không thể điều khiển ngắt/mở công tắt máy bơm.

  Khi nào thì cùng cả phao cơ và phao điện?

  Thông thường ta chỉ cần lắp đặt 1 trong 2 loại phao cơ Bách Khoa là có thể chống tràn bồn hiệu quả. Tuy nhiên, trong trường hợp nước thủy cục về đêm có áp suất quá mạnh sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ. Thì bạn hãy lắp đặt 2 loại phao cùng lúc để đảm bảo hiệu quả đóng/ngắt nước => chống tràn tốt hơn.

  Hiểu rõ được vai trò của phao cơ và phao điện cũng như thời điểm nào nên lắp đặt sẽ giúp bạn sử dụng đúng tính năng sản phẩm mang lại. Để được báo giá về 2 dòng phao cơ Bách Khoa này, thì quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!

  Phao cơ và phao điện của công ty Bách Khoa nên sử dụng như thế nào phù hợp? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn trong bài viết này!
  4.45 sao của 1388 đánh giá
  Khi nào nên sử dụng phao cơ và phao điện?
  Khi nào nên sử dụng phao cơ và phao điện?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84