• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ thế hệ mới là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, được sản xuất từ Công ty Bách Khoa với nhiều tính năng nổi bật: Chống tràn, chống cạn, chống rò rỉ,…

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách lắp đặt phao cơ Bách Khoa như thế nào chuẩn xác nhất ngay trong bài viết sau:

  Cách lắp đặt phao cơ thế hệ mới cho bồn nước

  Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị gồm: Phao cơ thế hệ mới, kìm mỏ quạ, két cắt, băng keo lụa, kìm mũi nhọn. Thông thường nên chọn phao cơ phi 27 cho bồn nước gia dụng.

  Hướng dẫn thực hiện:

  - Cần ngắt nguồn nước để ngăn không cho nước bơm vào bồn

  - Dùng kìm để cắt rời phần ống nước đang gắn với chân phao cơ.

  - Tháo phao cơ bằng cách xoay chốt vặn ngược chiều kim đồng hồ.

  - Lắp phao cơ mới mua vào đúng vị trí cũ. Tiến hành vặn theo chiều đúng của kim đồng hồ.

  - Nối ống nước lại như ban đầu và dùng băng keo lụa quấn thật chặt xung quanh để tránh “xúc” ống và làm tràn nước.

  Hãy kiểm tra kết quả bằng cách mở nguồn nước sử dụng. Nếu thấy có nước rỉ ra thì hãy kiểm tra vị trí nguyên nhân để biết cách khắc phục. Mọi việc lắp đặt rất đơn giản mà bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà đúng không nào?

  Lời khuyên khi lắp đặt phao cơ thế hệ mới

  Sau khi điện đi qua cầu dao sẽ truyền đến công tắc tự động rồi mới đến máy bơm. Nếu công tắc có thiết kế 2 cực đấu dây thì: Nối dây nguội với máy bơm nước và nối dây nóng với công tắc.

  - Lỗ nước vào sẽ nằm ở thành bên sát đỉnh với đường kính tầm 27mm. Nếu sử dụng nước của nhà máy thì bên trong bể phải lắp thêm một van phao tự động để khi nước dâng cao thì chiếc van sẽ tự đóng lại và ngăn nước chảy vào bồn. Trong trường hợp sử dụng nước bơm dưới giếng thì không lắp phao cơ bồn nước, sẽ dẫn đến máy hỏng nhanh chóng.

  - Lỗ xả cặn, nẳm ở vị trí ngay dưới đáy bể với đường kính kính 27 mm hoặc 34 mm. Tốt nhất là bạn hãy lắp thêm một ống mềm từ lỗ xả cặn xuống mặt đất và đầu cuối hay lắp một van phao để xả cặn bẩn theo định kỳ. Để tránh lãng phí, thì bạn có thể tận dụng nước xả ra để tưới cây.

  Hy vọng, với những thông tin trên đây thì bạn đã biết lắp đặt phao cơ thế hệ mới như thế nào. Để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt thì quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 – Nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn!

  Phao cơ thế hệ mới - Sản phẩm số 1 cho cuộc sống 4.0 của người Việt hiện nay!
  4.75 sao của 730 đánh giá
  Hướng dẫn cách lắp đặt phao cơ thế hệ mới
  Hướng dẫn cách lắp đặt phao cơ thế hệ mới
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84