• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Mỗi gia đình đều phải lắp đặt bồn nước để sử dụng và một bộ phận không kém phần quan trọng đó là phao cơ. Chính vì thế người tiêu dùng muốn biết giá phao cơ bể nước hiện nay là bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt? Thì hãy đọc bài viết của tôi nhé!

  Vai trò của phao cơ bể nước trong đời sống

  Nước là yếu tố không thể thiếu trong đời sống con người. Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng mạnh nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân. Và bạn không thể cứ mỗi lần sử dụng thì đi lấy nước, thay vào đó là trang bị bồn nước riêng cho gia đình mình. Tuy nhiên sẽ làm thế nào khi bạn vô tình bận việc lại quên không khóa nước và gây tràn bồn làm lãng phí nước sạch cũng như tốn kém hơn.

  Hoặc bạn cần sử dụng nguồn nước ngay lập tức mà lại quên mở khóa từ trước khiến việc bơm nước vào bồn diễn ra mất thời gian.

  Từ những bất cập này chúng ta hãy thay đổi ngay bằng cách sử dụng các loại phao cơ bể nước chất lượng. Đó chính là giải pháp thông minh nhất, giúp tiết kiệm nguồn nước, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phải bỏ ra.

  Lựa chọn loại phao cơ nào chất lượng?

  Mọi việc sẽ không còn khó khăn nếu bạn tham khảo dòng phao cơ thông minh được nghiên cứu và sản xuất từ Công ty Cơ Khí Bách Khoa. Sản phẩm được chứng nhận là bước đột phát hữu ích cho đời sống con người hiện này.

  Phao cơ Bách Khoa hay còn gọi là phao điện, hoạt động dựa trên nguyên lý đóng/mở bồn nước một cách tự động, không làm phiền đến người sử dụng.

  • Trong trường hợp nước trong bồn quá thấp, nước mức cho phép thì nó sẽ tự động bật công tắc để bơm nước lên bồn
  • Khi mực nước đạt đến vạch cho phép thì phao cơ sẽ nhanh chóng ngắt điện, ngăn không cho nguồn nước chảy vào

  Nhờ tính năng nổi bật của chiếc phao cơ này, chúng đã và đang dần thay thế các loại phao truyền thống trước đây. Thêm vào đó, với việc chủ động tắt/mở máy bơm sẽ tránh được tình trạng bị chập điện dẫn đến cháy nổ. Sản phẩm không chỉ tiện dụng mà còn đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng.

  Ngày nay giá phao cơ bể nước Bách Khoa có giá cực kỳ phải chăng, dao động tầm vai trăm ngàn là bạn có thể mua được loại phao thông minh ngày để sử dụng.

  Tốt nhất là mua hàng tại những đơn vị phân phối chính hãng, sẽ cam kết chất lượng sử dụng, giá bán phù hợp và chế độ bảo hành đi kèm. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay để nhân viên tư vấn nhé!

  Giá phao cơ bể nước hiện nay là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết của tôi, bạn hãy đón xem để tham khảo nhé
  4.85 sao của 2529 đánh giá
  Giá phao cơ bể nước hiện nay là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?
  Giá phao cơ bể nước hiện nay là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84