• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Rất nhiều hộ gia đình đang đối mặt với tình trạng nước tràn ra ngoài trong quá trình bơm nước, nhưng lại không biết cách khắc phục như thế nào? Điều đầu tiên chúng ta cần chính là tìm hiểu nguyên nhân và sử dụng phao cơ 27 để chống tràn nước. Tuy nhiên nên dùng sản phẩm của thương hiệu nào tốt nhất? Đó chính là lý do bạn hãy dành thời gian đọc bài của chúng tôi nhé!

  Nguyên nhân chính gây tràn – Quên tắt!

  Thực trạng cho thấy, vẫn còn rất nhiều gia đình sử dụng nguồn nước bằng sức người. Khi nước hết mới bật công tắc bơm và khi nước đầy sẽ khóa lại. Chính vì thế, rủi rõ về tràn nước sẽ tăng cao vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhớ tắt nước đúng lúc hoặc có mặt kịp thời (vì vướng bận) để tắt cả.

  Khi tình trạng này cứ kéo dài liên tục sẽ dẫn đến sự khó chịu, chính vì thế rất nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp tự đóng hóa trong việc đóng/mở khi bơm nước để có thể tiết kiệm thời gian của mình.

  Và một phương pháp tốt nhất hiện nay chính là lắp đặt ngay dòng phao cơ 27 của Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa với nhiều ưu điểm vượt trội, hoạt động cực kỳ thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Phao cơ 27 Bách Khoa – Thiết bị chống tràn số 1 Việt Nam

  Lắp đặt phao cơ chống tràn phi 27 trong bồn nước cho gia đình sẽ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật: Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và bảo vệ bồn nước, tăng tuổi thọ sử dụng tốt hơn.

  Điều khác biệt giữa dòng phao 27 Bách Khoa và những sản phẩm khác chính là phương thức vận hành cực kỳ thông minh. Sản phẩm có cơ chế đóng/mở van dựa vào trợ lực từ của nam châm, chính vì thế khả năng cấp nước va ngắt nước rất nhạy, đảm bảo không có tình trạng rò rỉ lãng phí. Một bước tiến cực kỳ tuyệt vời, phục vụ tốt cho cuộc sống 4.0 hiện nay.

  Thêm vào đó, phao cơ 27 có thiết kế tiêu chuẩn mang đến khả năng cấp nước nhanh hơn rất nhiều so với phao cơ truyền thống. Sản phẩm có thể hoạt động tốt dưới áp lực nước lớn.

  Ngoài ra, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, nên dễ dàng lắp đặt trong tất cả bồn chứa nước hiện nay. Tất cả cơ cấu quan trọng đều được lắp đặt bên trong và bảo vệ bằng 2 lớp nhựa siêu bền chắc, không bám bụi, không bị hư hỏng do tác động ngoài môi trường nên tuổi thọ sử dụng vượt trội lên đến 5 năm.

  Để mua được phao cơ 27 chính hãng Bách Khoa, quý khách hãy gọi Điện thoại: 09.65.66.84.84 ngay nhé!

  Phao cơ 27 nên sử dụng của thương hiệu nào sẽ phát huy tính năng chống tràn tốt nhất? Chúng tôi sẽ bật mí rõ hơn cho bạn trong bài viết này nhé!
  4.65 sao của 1074 đánh giá
  Dùng loại phao cơ 27 nào để chống tràn nước hiệu quả?
  Dùng loại phao cơ 27 nào để chống tràn nước hiệu quả?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84