• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chắc hẳn mỗi gia đình đều có nguồn nước sử dụng từ nước máy hoặc bơm dưới giếng lên. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có mặt kịp thời khi bể nước dự trữ đã được bơm đầy, dẫn đến hao hụt nước. Sản phẩm phao cơ chống tràn nước ra đời với nhiều tiện ích, giúp uản lý hệ thống nước gia đình, ngay khi không có người ở nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn, không biết địa chỉ bán phao cơ giá rẻ HCM, vừa đảm chất chất lượng mà giá thành cũng hợp lý.
   
  Phao cơ bể nước là gì?
   
  Phao cơ bể nước là một sản phẩm hữu ích ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ ở trong sinh hoạt của hộ gia đình mà còn được dùng ở những nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn như các khu công nghiệp, nhà cao tầng… Phao cơ chống tràn nước giúp điều hoà lượng nước sử dụng, tránh tình trạng bị thất thoát nước, ảnh hưởng đến hoá đơn tiền nước vào cuối mỗi tháng của gia đình bạn.
   
   
  Nguyên lý hoạt động của phao cơ rất đơn giản, sử dụng chính sự tăng giảm mực nước làm công tắc đóng mở. Do chế độ cài đặt của người sử dụng, khi mực nước ở trong bể chứa thấp dưới mức cho phép, chiếc phao sẽ tự động mở nguồn nước chảy đến bể chứa, và khi bể đầy ở mức cho phép, phao sẽ tự động ngắt nguồn nước chảy. Như vậy, nguồn nươc của bạn luôn trong tình trạng ổn định, không bị cạn kiệt nước và cũng không bị thất thoát nước ra bên ngoài.
   
  Với nguyên lý hoạt động này, phao cơ chống tràn nước có thể chuyển tải nước lên cao hơn, nơi có các vòi và thiết bị sử dụng nước. Bạn cũng không cần phải rút phích điện vì theo áp lực nước yêu cầu, máy bơm sẽ tự động ngắt.
  Hiện nay trên thị trường có 3 loại phao cơ phổ biến: phao inox, phao nhựa và phao đồng. Tuỳ vào công suất của bể nước mà chọn loại phao cơ phù hợp.
   
  Cách lặp đặt phao cơ chống tràn nước
   
  1. Chọn vị trí cân bằng để đặt phao, đặt theo chiều thẳng đứng so với mặt đất
  2. Dùng dây luồn qua nắp bể để treo 2 qủa phao thẳng đứng phía dưới hộp tiếp điểm, dây phải trượt tự do, không vướng vào vật cản nào.
  3. 2 qủa phao phải đặt so le nhau khoảng 30-60cm.
  4. Nên đặt mực nước thấp nhất ở đáy của phao dưới, cao nhất ở đỉnh phao trên

   
  Mua phao cơ giá rẻ HCM?
   
  Hiện nay, trên thị trường giá bán phao cơ bể nước thường dao động từ 200-500 nghìn đồng. Do đó, để tìm mua được sản phẩm này không phải qúa khó. Tuy nhiên, có úa nhiều cửa hàng rao bán sản phẩm trong khi không thể kiểm soát hết được chất lượng thật – giả ra sao.
   
  Chính vì thế Phao Cơ Bách Khoa khuyên bạn nê mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín. Những địa chỉ này thường là nhà phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất, họ có giấy tờ về nguồn gốc sản phẩm, các thông số kỹ thuật cần thiết, cam kết về chất lượng, bảo hành, hướng dẫn và tư vấn lắp đặt… Đừng vì tham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng ở những nơi cung cấp phao cơ giá rẻ HCM, những cửa hàng không đảm bảo chất lượng nhé.
   
  Địa chỉ bán phao cơ giá rẻ HCM?Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chắc hẳn mỗi gia đình đều có nguồn nước sử dụng từ nước máy hoặc bơm dưới giếng lên. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta
  4.75 sao của 2211 đánh giá
  Địa chỉ bán phao cơ giá rẻ HCM?
  Địa chỉ bán phao cơ giá rẻ HCM?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84