• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ Sunny có nhiều tính năng vượt trội, trong đó hiệu quả chống tràn được khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, với những người lần đầu sử dụng sẽ không biết nhiều về dòng van phao này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong bài viết này để bạn có thể tham khao rõ hơn.

  Tổng quan về phao cơ Sunny

  Van phao Sunny được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nguyên lý làm việc tự động hóa giúp đóng/mở van phao khi bơm và ngắt nước lên bồn. Sản phẩm hoạt động linh hoạt không cần dùng đến sức người, giúp chống tràn và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn đầy đủ, phục vụ tốt cho cuộc sống 4.0 hiện nay.

  Sản phẩm có màu trắng đơn giản, thiết kế 2 co nước ra và vào theo hình dạng chữ L giúp cấp nước vào bồn dễ dàng. Cùng với kích thước nhỏ gọn phao cơ Sunny có thể lắp đặt trong các loại bồn chứa nước, bồn cầu vệ sinh, hồ cá, sử dụng cho trang trại chăn nuôi,…

  Vì van phao Sunny được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên không gây độc hại đến nguồn nước sử dụng và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho sức khỏe của con người.

  Mặc dù phao Sunny có nhiều ưu điểm là vậy, nhưng theo đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng: Phao hoạt động không “trơn”, nguồn nước bơm vào không mạnh sau một thời gian ngắn hoạt động, vì thiết kế kiểu chữ L khiến cho việc cấp ngước đôi khi bị ngắt quãng, khiến máy bơm hoạt động nhiều hơn => dễ làm hư hỏng và cháy máy.

  Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

  Một giải pháp đơn giản nhất chính là thay dòng phao khác. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm van phao để quý khách lựa chọn. Nhằm không muốn người tiêu dùng phải tốn kém thay sản phẩm nhiều lần, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn: Phao cơ thế hệ mới được nghiên cứu từ những kỹ sư Bách Khoa.

  Có 2 dòng sản phẩm chính là: Phao cơ thông minh chống tràn (màu xanh dương) và phao điện cho máy bơm (màu vàng cam). Với thiết kế dạng hình ngang, 2 co nước ra và vào có kích cỡ tiêu chuẩn là phi 27 và phi 21, tăng hiệu quả bơm nước lên bồn nhanh hơn rất nhiều lần.

  Điểm khác biệt ở dòng phao cơ Bách Khoa chính là nguyên lý vận hành bằng trợ lực từ nam châm, giúp việc đóng/mở van rất nhạy, mang đến hiệu quả đóng kín 100%, góp phần chống rỉ nước ra ngoài.

  Giữa 2 dòng phao cơ Sunny và phao cơ Bách Khoa, bạn đã biết chọn sản phẩm nào rồi đúng chứ? Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách hãy gọi trực tiếp: Điện thoại: 09.65.66.84.84 nhé!    

  Phao cơ Sunny có thực sự chống tràn hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng của sản phẩm này nhiều hơn nhé!
  4.75 sao của 938 đánh giá
  Đánh giá phao cơ Sunny có chống tràn hiệu quả!
  Đánh giá phao cơ Sunny có chống tràn hiệu quả!
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84