• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Phao cơ bồn nước inox là một trong những sản phẩm quan trọng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống con người. Rất nhiều người đang muốn biết có nên dùng loại phao cơ inox hay không thì hãy xem bài viết của tôi ngay nhé!

  Nguyên lý hoạt động của phao cơ bồn nước inox

  Phao cơ inox hoạt động dựa trên quả bóng phao, khi mực nước tăng lên sẽ đẩy quả bóng làm cho cầu đẩy phích bằng cánh tay đóng lại. Lúc này nước sẽ dừng lại và không chảy vào bồn. Khi mực nước trong bồn giảm xuống thì quả cầu phích bằng cánh tay sẽ mở ra giúp nước có thể tự chảy vào bồn dễ dàng.

  Lợi ích khi sử dụng Phao cơ bồn nước inox

  Là một trong những dòng phao cơ truyền thống quá quen thuộc với con người. Phao cơ bồn nước inox mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Làm bằng chất liệu inox và được trang bị thêm kim loại tốt
  • Ứng dụng nhiều trong đời sống, nhỏ gọn có thể vận chuyển dễ dàng
  • Sản phẩm có độ bền cao, giúp bạn sử dụng trong thời gian dài.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại phao cơ inox là có thể bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế bạn hãy tham khảo dòng phao cơ bồn nước chống tràn thông minh từ Công ty Cơ Khí Bách Khoa nhé.

  Thiết kế hiện đại, tiện lợi nhất

  Là sản phẩm nổi bật nhất của Công ty Bách Khoa trong thời gian gần đây, sản phẩm được chứng minh là phương pháp chống tràn bồn nước tốt nhất có thể thay thế cho các dòng phao cơ truyền thống.

  Với ngoại hình nhỏ gọn, phù hợp với các loại bồn nước, sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất vì nhiều tính năng nổi trội. Phao cơ Bách Khoa được làm từ chất liệu PVC cực kỳ an toàn, có thể sử dụng hơn 10 năm, giúp bạn tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

  Sản phẩm làm việc độc lập, chủ động giúp người dùng có thể thoải mái đi ra ngoài, vắng nhà trong thời gian dài mà vẫn không lo về vấn đề nước trong gia đình.

  Đặc biệt, phao cơ Bách Khoa không sử dụng nguồn điện nên hạn chế tình trạng chập mạch, cháy nổ nguy hiểm. Cùng với đó là giá thành cực kỳ phải chăng, đảm bảo ai cũng có thể dễ dàng mua được.

  Hy vọng những lời chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phao cơ bồn nước inox sẽ đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không. Nếu bạn muốn mua phao cơ hiện đại, phao điện chất lượng thì hãy liên hệ ngay để nhân viên hỗ trợ nhé!

  Phao cơ bồn nước inox có tốt không? Nên sử dụng loại phao cơ này cho gia đình? Hãy đọc bài của tôi để biết rõ hơn về sản phẩm này nhé!
  4.85 sao của 1789 đánh giá
  Có nên sử dụng phao cơ bồn nước inox cho gia đình của bạn?
  Có nên sử dụng phao cơ bồn nước inox cho gia đình của bạn?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84