• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Bạn đã quá mệt mỏi với tình trạng bơm nước lên bồn, nhưng vì đôi lúc quên dẫn đến tràn nước ra ngoài? Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm phao cơ tự ngắt nước thông minh? Hãy tham khảo ngay dòng phao cơ thế hệ với được chế tạo từ những kỹ sư giỏi nhất Bách Khoa nhé!

  Đặc điểm nổi bật của dòng phao cơ tự ngắt nước Bách Khoa

  Sản phẩm có nhiều tên gọi khác nhau như: Phao cơ thế hệ mới, phao cơ thông minh, phao cơ chống tràn, phao cơ chống cạn, phao cơ ngắt nước, phao cơ Bách Khoa,…

  Với thiết kế nhỏ gọn, người tiêu dùng có thể lắp đặt và sử dụng cho tất cả loại bồn, bể nước, bồn nhà vệ sinh, bồn nước máy năng lượng mặt trời,… Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là trang bị thêm màng lọc bằng thép không gỉ, giúp giữ lại tất cả cặn bẩn trong nước, mang đến nguồn nước sạch nhất – an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cực kỳ tốt như PVC, PP – Được chứng minh về độ bền tuyệt vời, có thể chịu được áp lực nước lớn, là chất liệu an toàn trong thực phẩm.

  Đồng thời, phao cơ tự ngắt nước có tuổi thọ sử dụng lên đến 5 năm => giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt, sửa chữa, thay mới cho gia đình của mình.

  Nguyên lý hoạt động thông minh – Đánh bại mọi sản phẩm khác

  Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa nổi bật với nguyên lý hoạt động cực kỳ thông minh, đóng/ngắt hoàn toàn tự động như sau:

  • Khi nước trong bồn thấp dưới mức 60mm, thì van phao sẽ nhanh chóng mở ra để nước được bơm lên bồn
  • Khi nước bơm vào bồn đạt ngưỡng 60mm, thì van phao lập tức đóng lại. Chính vì thế, chống được tình trạng nước tràn ra ngoài.

  Vì được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn co nước vào và co nước ra là phi 21 và phi 27, nên sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình cấp nước lên bồn tốt hơn so với những loại phao cơ khách hiện nay.

  Là sản phẩm chống tràn số 1 của người tiêu dùng Việt

  Phao cơ tự ngắt nước đáp ứng mọi tiêu chuẩn sử dụng khắt khe của người dùng, đảm bảo sự an toàn cao về sức khỏe và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho đời sống người Việt.

  Vời thành công của dòng phao cơ thế hệ mới này, các kỹ sư Bách Khoa đã và đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm tiêu dùng thông minh khác, nhằm phục vụ tốt hơn cho đời sống người dân. Vậy còn chờ gì nữa, hãy sử dụng phao cơ Bách Khoa ngay hôm nay để có thể tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chi phí nhé!

  Phao cơ tự ngắt nước là sản phẩm thông minh, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống của thời đại 4.0!
  4.65 sao của 2016 đánh giá
  Chọn mua phao cơ tự ngắt nước loại nào tốt nhất?
  Chọn mua phao cơ tự ngắt nước loại nào tốt nhất?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84