• Kinh doanh 09.65.66.84.84
 • Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa
  Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa

  Nhu cầu sử dụng van phao cơ thông minh Bách Khoa ngày càng tăng cao. Nhà nhà đổ xô đi mua và lắp đặt cho bồn nước nhà mình. Tuy nhiên, cách lắp phao cơ ngắt nước như thế nào đúng thì rất ít người biết. Hãy đọc bài của tôi để được hướng dẫn chi tiết nhé!

  Phao cơ tự động ngắt nước – Thiết bị tin dùng 2020

  Sản phẩm chính là bước tiến mới nhất, mang đến nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Phao cơ ngắt nước có nguyên lý hoạt động đơn giản, nhưng vô cùng thông minh. Chúng sử dụng áp lực nước trong bồn làm “điểm báo” để thực hiện nhiệm vụ đóng/mở công tắc nước một cách chuẩn xác.

  Chúng sẽ mở nguồn nước khi mức nước trong bồn quá thấp và đóng lại nhanh chóng khi nước bơm vào bồn đã đầy. Sở dĩ nhiều người tiêu dùng lựa chọn phao cơ Bách Khoa là vì tính năng làm việc hoàn toàn tự động của nó. Những ai sống trong thành phố sẽ thấy được tầm quan trọng của chiếc van phao tự động này.

  Thay vì cứ phải canh chừng bơm nước, thì chúng có thể tự đóng/mở công tắc linh hoạt. Có khi cấp nước theo giờ, ban ngày hoặc ban đêm nhưng vẫn đảm bảo bồn nước nhà bạn luôn có đủ cho cả gia đình sử dụng.

  Vì chúng hoạt động không thông qua máy bớm nên tránh được tình trạng bị chập điện (khi sử dụng lâu năm), giảm thiểu tình trạng cháy nổ nguy hiểm. Và bạn có thể thay thế, thực hiện cách lắp phao cơ ngắt nước dễ dàng khi chúng bị hư.

  Hướng dẫn cách lắp phao cơ ngắt nước chuẩn xác

  Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ cầm nắm và dễ vận chuyển nên việc lắp đặt không có gì quá khó khăn. Bạn chỉ cần chuẩn bị các đồ nghề như: mỏ lết, kìm mỏ quạ, cờ lê 0,8 là có thể bắt tay vào thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Hàn cố định mặt bích

  • Đầu tiên bạn cần hàn các phụ kiện như van, máy bơm, ống nối với những phụ kiện khác lên đường ống dẫn nước.
  • Sau đó cho gioăng silicon hoặc cao su vào mặt bích

  Bước 2: Đặt van vào đúng vị trí lắp đặt và siết chặt bu lông

  • Đặt 2 chiếc phao cơ so le với nhau và giữ khoảng cách tối thiểu là 30cm tùy theo kiểu dáng và dung tích bồn nước nhà bạn.
  • Như vậy mức nước thấp nhất sẽ nằm ngay đáy phao phía dưới. Còn mức nước cao nhất sẽ vượt qua đỉnh của phao phía trên.

  Vậy là xong cách lắp phao cơ ngắt nước rồi, bạn chỉ cần áp dụng theo từng bước là có thể sử dụng bình thường.

  Phao Cơ Cho Bồn ĐứngPhao Cơ Cho Bồn Đứng

  Để mua được sản phẩm phao cơ, phao điện chính hãng Bách Khoa thì bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

  Cách lắp phao cơ ngắt nước như thế nào chuẩn nhất? Hãy đọc bài viết của tôi để được hướng dẫn chi tiết để lắp đặt chuẩn xác nhé
  4.65 sao của 985 đánh giá
  Cách lắp phao cơ ngắt nước như thế nào chuẩn nhất?
  Cách lắp phao cơ ngắt nước như thế nào chuẩn nhất?
  Tư vấn Tư vấn miễn phí 09.65.66.84.84 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  09.65.66.84.84
  Gọi điện09.65.66.84.84